ภาพข่าวเจี๊ยบ-สู่ขวัญ นำทีมเอสเค-ทู ร่วมยินดี “แพร” ดีไซน์เนอร์แบรนด์ VATANIKA ในงาน “VATANIKA Presented by SK-II” ในงาน Elle / Elle Men Fashion Week2016

ข่าวบันเทิง Thursday September 8, 2016 15:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--อาร์ค เวิลด์ไวด์ วรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายสื่อสารและประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์เอสเค-ทู ประจำประเทศไทย บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด นำทีม เอสเค-ทู ร่วมกับ วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา ตัวแทนผู้หญิงในรูปแบบเอสเค-ทู และ ดีไซเนอร์แบรนด์VATANIKA รังสรรค์แฟชั่นโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ "VATANIKA Presented by SK-II" ในงาน Elle / Elle Men Fashion Week 2016 พร้อมเปิดตัวคอลเลคชั่นสุดพิเศษ "Suminagashi" จากศิลปะ The Ancient Art of Marbling โดยได้รับเกียรติจาก เจี๊ยบ - โสภิตนภา ชุ่มภาณี แบรนด์แอมบาสเดอร์ของเอสเค-ทู และ ดีไซน์เนอร์ร่วมสำหรับคอลเลคชั่นสุดพิเศษนี้ มาร่วมแสดงความยินดีกับ แพร – วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา เจ้าของโชว์ Vatanika ในปีนี้ พร้อมด้วย สู่ขวัญ- บูลกุล แบรนด์แอมบาสเดอร์ของเอสเค-ทู ที่มาร่วมยินดี ณ ลานเซ็นทรัลเวิลด์