ฮาร์ดร็อค ฮีลส์ สวีท (Hard Rock Heals Suite) โรงแรมฮาร์ดร็อค พัทยา

ข่าวบันเทิง Tuesday September 13, 2016 08:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ย.--โรงแรมฮาร์ดร็อค พัทยา ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2559 โรงแรมฮาร์ดร็อค พัทยา ขอแนะนำ ห้องพักสวีทสุดพิเศษ "ฮาร์ดร็อค ฮีลส์ สวีท (Hard Rock Heals Suite)" โดยเฉพาะผู้ชื่นชอบการออกกำลังกาย พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างครบครันอย่างส่วนตัวในห้องพัก ให้คุณชิลล์ไปกับลิสส์รายการเพลงเพื่อการพักผ่อนมากมายให้คุณเลือกสรร จาก iPad อาทิ คลาสสมาธิที่จะพาคุณกลับไปสู่ห้วงเวลาแห่งความสงบ ผ่านลำโพงเสียงคุณภาพ JBL ขณะเล่นโยคะด้วยเสื่อโยคะ Manduka ชื่อดัง ฮาร์ดร็อค ฮีลส์ สวีท (Hard Rock Heals Suite) ราคาเริ่มต้นที่ 6,500 บาทถ้วน/ห้อง/คืน พร้อมรับสิทธิพิเศษอีกมากมาย ดังนี้ • บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าสำหรับผู้ใหญ่ 2 ท่าน และ เด็ก 2 ท่าน (อายุไม่เกิน 12 ปี) • สิทธิ์ในการเข้าใช้บริการคลับมีระดับ ร็อค รอยัลตี้ เล้าจ์น พร้อมสิทธิพิเศษของคลับอีกมากมาย • ต้อนรับคุณด้วย Welcome amenities และบริการ เทิร์นดาวน์ เซอร์วิส • ส่วนลด15% สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม ที่ห้องอาหารและบาร์ทุกแห่งโรงแรม รวมทั้งฮาร์ดร็อค คาเฟ่ • ส่วนลด 10% เมื่อมาใช้บริการที่ร็อคสปา และเมื่อซื้อสินค้าในร้านร็อคช็อป ของโรงแรมฯ และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ รายได้ส่วนหนึ่งจากการเข้าพักของคุณ โรงแรมฯ จะสมทบทุนบริจาคให้กับ มูลนิธิ ฮาร์ดร็อค ฮีลส์ ( Hard Rock Heals Foundation) มูลนิธิการกุศลของฮาร์ดร็อคที่ใช้พลังของดนตรีในการเยียวยาเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตและสุขภาพของคนป่วยหรือผู้ที่ขัดสนยากจนอีกด้วย สำรองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร +66 (0) 38 428 755 อีเมล์ rooms.pattaya@hardrockhotels.net หรือที่เว็บไซต์ http://pattaya.hardrockhotels.net