เปิดตัว “ซิฟครีม” ครีมอเนกประสงค์ ผ่านแคมเปญ “รวมพลังคืนความสะอาดเงางามให้กรุงเทพฯ”

ข่าวทั่วไป Tuesday September 13, 2016 11:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ย.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ ยูนิลีเวอร์ นำโดย นางสาวจณัญญา เมฆวัฒนา ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาตลาด ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ในครัวเรือน บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด และนายสาโรจน์ อินทพันธุ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายรัฐกิจและองค์กรสัมพันธ์ บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด จับมือร่วมกับ กทม. เปิดตัว ซิฟ ครีมอเนกประสงค์ทำความสะอาดหลายพื้นผิวพร้อมจัดกิจกรรมการทำความสะอาดครั้งยิ่งใหญ่ให้กับสัญลักษณ์สำคัญของกรุงเทพฯ ภายใต้ชื่อ "รวมพลังคืนความสะอาดเงางามให้กรุงเทพฯ" ด้วยการชวนจิตอาสาจำนวน 150 คนมาร่วมกันทำความสะอาดบริเวณลานพระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ 6 และรถตุ๊กตุ๊ก จำนวน 20 คัน เพื่อโชว์ประสิทธิภาพในการทำความสะอาดและสร้างการรับรู้ในวงกว้าง ซิฟครีม มี 2 สูตร ได้แก่ สูตรออริจินัล และซิฟ ครีม กลิ่นเลมอน ขนาด 725 กรัม ในราคา 99 บาท เริ่มวางจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าชั้นนำตั้งแต่เดือนกันยายนเป็นต้นไป หรือติดตามรายละเอียดได้ทาง Youtube: CIF Thailand, Facebook.com/CIFThailand และทาง Line: แม่บ้านมือโปร