BMW Car Thailand Issue 21 พบกับ BMW E28 M5 ซูเปอร์ซาลูนคลาสสิก สุดยอดแห่งการขับขี่

ข่าวยานยนต์ Tuesday September 13, 2016 11:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ย.--2000 พับลิชชิ่ง แอนด์ มีเดีย BMW Car Thailand Magazine ฉบับกันยายน 2016 วางแผงแล้ว ทั่วประเทศ เรื่องจากปก พบกับ BMW E28 M5 ซูเปอร์ซาลูนคลาสสิก สุดยอดแห่งการขับขี่...นอกจากนี้ยังพบกับ เรื่องราวน่าสนใจฮอตๆ มากมายแบบจุใจและคุ้มค่า สำหรับเหล่าสาวกใบพัดฟ้า-ขาว เช่นเคย อาทิ - Behind the Wheel F30 330i อัพเกรดโดย AC Schnitzer ให้สมรรถนะระดับสปอร์ตซาลูนเหมือนเดิมหรือไม่? - Small Changes F34 340i สายโหดของ 3 Series Gran Turismo รุ่นล่าสุด - Frozen in Time E92 M3 รุ่นพิเศษที่สุดคือ South African Frozen M3 Edition แค่ 25 คันในโลก - Grand Dialogue สัมภาษณ์ภูริ หิรัญพฤกษ์ ผู้หลงใหลในความเร็วบีเอ็มดับเบิลยูคลาสสิก 2002 - Making Magic คาร์บอนไฟเบอร์ วัสดุพลังวิเศษที่น่าอัศจรรย์ - Local Road Test ทดสอบสมรรถนะและประสบการณ์ขับขี่ 730d และ X1 sDrive ที่ภูเก็ต - Talk About ศรัณย์ อรรถเวทยวรวุฒิ ผู้อำนวยการฝ่ายขายมากความสามารถแห่งมิลเลเนียม ออโต้ - BMW Society กิจกรรมของ BMW Society คลับภายใต้ธีม Power of 5 Series - BMW Focus 100 ปี ของบีเอ็มดับเบิลยูแห่งการเปลี่ยนแปลงที่ไม่หยุดนิ่ง ตอน ล้มลุกคลุกคลาน - What's in your Garage? BMW 1602 ความผูกพันระหว่างเจเนอเรชั่นของครอบครัวสวัสดิพรพัลลภ - Buying Guide แนะนำเลือกช้อป E28 M5 ให้ได้ความคุ้มค่าที่สุด - White gold ที่สุดของที่สุดแห่ง E36 M3 ไม่ได้มาจากยุโรปหรืออเมริกา แต่มาจากแดนจิงโจ้ - Tech Focus Cooling System รายละเอียดเกี่ยวกับระบบหล่อเย็นที่คุณควรรู้ วางแผงทุกวันที่ 5 ของเดือน หาซื้อได้ตาม B2S, SE-ED สมัครสมาชิกรายปี สิทธิพิเศษวันนี้ เพียง 1,000 บ. รับฟรีเสื้อโปโลสุดเท่ BMW Limited Edition มูลค่า 400 บ. T. 0.2318.5159 M. 09.4480.4932 E. subscription@2000pm.com W. www.bmwcarmag.com FB. @ bmwcarthailand IG. @bmwcarthailand Line@. @bmwcarthailand Youtube. bmwcarthailand App. bmwcarthailand
แท็ก thailand   magazine   BMW