ภาพข่าว“กิน ข้าว บ้าน” การันตีเมนูเด็ดดังลิ้มรสตำรับไทย โดยแม่ช้อยนางรำ

ข่าวทั่วไป Wednesday September 14, 2016 09:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่น บริษัท ฟูดเฮ้าส์เคเทอร์ริ่ง เซอร์วิสเซส จำกัด ผู้ให้บริการด้านโภชนาการแบบครบวงจรในเครือโอซีเอส จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวร้าน "กิน ข้าว บ้าน โดยครัวแม่ช้อย" ที่รวบรวมเมนูเด็ดร้านดังจาก ทั่วประเทศ มารวมไว้ที่โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีราชา บรรยากาศอบอุ่นเหมือนชวนกันมากินข้าวบ้าน โดยมี รศ.นพ.อัษฎา ตียพันธ์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการ โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีราชา นายสันติ เศวตวิมล (ที่ 3 จากซ้าย) ทันตแพทย์สุพจน์ กุญชรมณี (ซ้ายสุด) รองผู้อำนวยการ รพ. สมิติเวช ศรีราชา นายนิตินันท์ ธรรมหทัย (ที่ 2จากขวา) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ฟู้ดเฮ้าส์ เคเทอร์ริ่ง เซอร์วิสเซส ร่วมด้วย นายธนา ถิรมนัส (ที่ 3 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท รักษาความปลอดภัย พีซีเอส และ ฟาซิลิตี้ เซอร์วิสเซส จำกัด ในเครือโอซีเอส กรุ๊ป จากอังกฤษ คุณกิตต์ธีธัช ก้องภพจิรพัฒน์ (ขวาสุด) เจ้าของแบรนด์ ร้านกินข้าวบ้าน เข้าร่วมเป็นเกียรติในงาน ณ โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีราชา จ. ชลบุรี เมื่อวันก่อน