มหกรรมรวมพล การท่องเที่ยวเชิงสุขภาพประเทศไทย ร่วมกันสร้างกลุ่มเครือข่ายพัฒนาและต่อยอดการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ

ข่าวทั่วไป Wednesday September 14, 2016 11:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (ISMED) หากคุณเป็น........ - บุคลากรการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ - ผู้จัดโปรแกรมท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ - ผู้จัดกิจกรรมปั่นจักรยาน - เจ้าของฟิตเนส - เจ้าของร้านอาหารเพื่อสุขภาพ - เจ้าของผลิตภัณฑ์ Organic เพื่อสุขภาพ - รีสอร์ท/โฮมสเตย์เพื่อสุขภาพ - เทรนเนอร์/โยคะ - เจ้าของธุรกิจอื่นๆที่ต้องการเครือข่ายการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ - หรือผู้ที่สนใจการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ เช่นผลิตภัณฑ์ออแกนิค การออกกำลังกาย การนวดแผนไทย การทำสปา เป็นต้น มาร่วมงานของเราที่… ห้องอเนกประสงค์ ชั้น 1 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร วันที่ 22 กันยายน 2559 เวลา 12.30 – 16.30 น. กิจกรรมภายในงานฯ - ลงทะเบียนและให้ข้อมูลความต้องการของเครือข่าย อาทิ พูดคุยแลกเปลี่ยน (Sharing) ศึกษาดูงาน, อบรมให้ความรู้ และพัฒนาทักษะบุคลากรด้านการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ - เสวนา "การสร้างตลาดใหม่ และต่อยอดตลาดการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ" - นิทรรศการจากภาคสมาคม และภาคเอกชน อาทิ ผลิตภัณฑ์ Organic, จักรยาน, เกษตรอินทรีย์, และอื่นๆ พิเศษ สำหรับผู้เข้าร่วมงานฯ ลุ้นรับรางวัลพิเศษ "นาฬิกา Activity Tracker Mio Fuse" จำนวน 1 รางวัล (มูลค่า 4,890 บาท) และผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ จำนวน 2 รางวัล สำรองที่นั่งได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 16 กันยายน 2559 ที่ https://goo.gl/forms/l4rARiYEV9ogCvyD2