ลีฟ เฮลท์ตี้ อัดกิจกรรมการตลาด เล็งขยายทาร์เกตร้านอาหาร ชูน้ำสะอาดมีแร่ธาตุสร้างความมั่นใจผู้บริโภค

ข่าวทั่วไป Wednesday September 14, 2016 11:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--ลีฟ เฮลท์ตี้ นาย ไพฑูรย์ โตวรวิรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลีฟ เฮลท์ตี้ จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายเครื่องผลิตน้ำอัลคาไลน์จากประเทศเกาหลี เปิดเผยว่า กระแสของการรักสุขภาพทั่วโลกส่งผลให้สินค้าและผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพและความงามเติบโตและขยายตัวอย่างต่อเนื่อง ในปัจจุบันคนไทยหันมาดูแลสุขภาพมากขึ้นโดยเฉพาะเรื่องของน้ำดื่ม มีการหาข้อมูลก่อนการซื้อสินค้า ซึ่งเป็นเรื่องที่น่ายินดีเพราะทำให้ผู้ประกอบการจำเป็นต้องเลือกเฟ้นของดีมีคุณภาพในราคาที่ผู้บริโภครู้สึกสมเหตุสมผล บริษัทฯ ซึ่งนำเข้าเครื่องผลิตน้ำอัลคาไลน์ เป็นเครื่องกรองน้ำระดับพรีเมียมมีประโยชน์การใช้สอยเป็นทั้งเครื่องกรองน้ำและเสริมสร้างแร่ธาตุในน้ำในเครื่องเดียวกัน โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 69,000 - 99,000 บาท หลังจากที่ทำตลาดในไทยมากว่า 5 ปี ปัจจุบันมีสาขาตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ 6 แห่ง ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี ทั้งจากผู้บริโภคทั่วไปและกลุ่มผู้รักสุขภาพ ซึ่งที่ผ่านมาบริษัทฯได้ทำกิจกรรมตลาดไปยัง งานแฟร์เพื่อสุขภาพ , ฟิตเนส และ ตามโรงพยาบาลต่างๆ อย่างต่อเนื่อง ในครึ่งปีหลังนี้บริษัทฯจึงต้องการขยายตลาดไปสู่กลุ่มร้านอาหารและภัตตาคาร เนื่องจากในแต่ละวันร้านอาหารใช้น้ำเป็นวัตถุดิบหลักในการประกอบอาหาร การเลือกใช้น้ำสะอาดและมีแร่ธาตุมาประกอบอาหารจะทำให้ผู้บริโภคมั่นใจและวางใจได้มากยิ่งขึ้น ย่อมเป็นข้อดีอีกอย่างที่ร้านอาหารสามารถนำมาเป็นจุดขายเรียกลูกค้าให้มาใช้บริการได้ บริษัทฯจึงได้จัดกิจกรรมการตลาดในแคมเปญ "Good health Good taste by alkaline water" หรือ "อร่อยดีมีสุขภาพด้วยน้ำอัลคาไลน์" โดยในช่วงเดือนกันยายน – ธันวาคม 2559 นี้ โดยได้จัดสรรงบประมาณจำนวน 8 ล้านบาทเข้าไปสนับสนุนเวปไซด์และ IG ของนักชิมเพื่อแนะนำร้านอาหารที่อร่อย ถูกสุขลักษณะ และใช้น้ำสะอาดในการปรุงอาหาร พร้อมทั้งมีการจัดกิจกรรมแจกของรางวัลผ่านเวปไซด์และ IG พร้อมกันนี้ยังจัดโปรโมชั่นมอบส่วนลดพิเศษ 10% แก่ร้านอาหารที่สนใจเครื่องผลิตน้ำอัลคาไลน์ พร้อมการจัดการบริการหลังการขาย ทั้งการเปลี่ยนไส้กรองและตรวจสภาพฟรี ตลอดอายุการใช้งาน ซึ่งขณะนี้มีร้านอาหารที่ร่วมแคมเปญแล้ว 10 ราย และคาดว่าจะมีเพิ่มเติมอย่างต่อเนื่องจนจบโครงการ