“ไอแมกซ์” จับมือ “นาซ่า” ชวนผู้ชมชาวไทยเปิดประสบการณ์ใหม่ มองโลกในมุมที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนแบบสามมิติ

ข่าวบันเทิง Wednesday September 14, 2016 16:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ โรงภาพยนตร์ กรุงศรี ไอแมกซ์ ชวนผู้ชมชาวไทยเปิดประสบการณ์การมองโลกในมุมใหม่ที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนแบบ 3 มิติกับ "IMAX: A Beautiful Planet" ภาพยนตร์ 3 มิติเรื่องใหม่ ผลงานการกำกับของ "โทนี่ มายเออร์ส" ที่สร้างขึ้นภายใต้ความร่วมมือกับองค์การนาซ่า และได้รับการคัดเลือกให้มาฉายผ่านจอไอแมกซ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ ในประเทศไทยตั้งแต่วันที่ 22 กันยายนเป็นต้นไป ความพิเศษของภาพยนตร์เรื่องนี้ เริ่มตั้งแต่การรวบรวมภาพจริงที่มีทั้งภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหวจากมุมมองของเหล่านักบินอวกาศนานาชาติบนสถานีอวกาศที่กาลังโคจรรอบโลก นามารีมาสเตอร์ให้กลายเป็นงานภาพและเสียงที่มีเอกลีกษณ์เฉพาะของไอแมกซ์ เพื่อเผยให้เห็นมุมมองต่อโลกอันน่าทึ่ง ผ่านการนาเสนอภาพแบบสามมิติที่จะพาคุณเข้าไปยืนอยู่ในสถานีอวกาศแห่งนั้น แล้วมองกลับมายังโลกด้วยสายตาของคุณเองประหนึ่งเป็นนักบินอวกาศ ภาพความสวยงามเหนือจินตนาการของโลกยามค่าคืน ภาพความเปลี่ยนแปลงของโลกที่กระตุ้นให้จิตวิญญาณแห่งความเป็นนักอนุรักษ์ลุกโชน เรื่อยไปจนถึงภาพวิถีชีวิตของนักบินอวกาศตัวจริงที่น่าตื่นเต้นยิ่งกว่าภาพยนตร์เรื่องไหนๆ ทั้งหมดจะถูกถ่ายทอดลงบนจอภาพยนตร์ขนาดยักษ์ของ IMAX นาเสนอออกมาในรูปแบบ IMAX 3D บนจอไอแมกซ์ที่ทั้งกว้างและคมชัดที่สุด พร้อมเสียงบรรยายโดยดาราระดับรางวัลออสการ์ "เจนนิเฟอร์ ลอเรนซ์" ที่จะทาให้คุณตื่นเต้นยิ่งกว่าการชมภาพยนตร์บนจอไอแมกซ์ครั้งไหนๆ ทั้งนี้ ไอแมกซ์ได้จัดงานเปิดตัว "IMAX: A Beautiful Planet" อย่างเป็นทางการในวันอังคารที่ 13 กันยายน ที่โรงภาพยนตร์กรุงศรีไอแมกซ์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ สยามพารากอน โดยก่อนการชมภาพยนตร์ ไอแมกซ์ยังได้มีการจัดงานพูดคุย "Movie & IMAX Guru Talk" ร่วมกับเต๋อ-นวพล ธารงรัตนฤทธิ์ ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง เกียรติยศ พานิชปรีชา หนึ่งในทีม Visual Effects จากภาพยนตร์รางวัลออสการ์เรื่อง Gravity. "IMAX: A Beautiful Planet" พร้อมเข้าฉายให้ผู้ชมชาวไทยได้สัมผัสความพิเศษของโลกในมุมที่เราไม่เคยเห็นมาก่อนตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 22 กันยายนนี้เป็นต้นไป ที่โรงภาพยนตร์ไอแมกซ์ 6 สาขา ได้แก่ พารากอน ซีนีเพล็กซ์, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน, ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต เอ็มควอเทียร์, เวสต์เกต ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ และ หาดใหญ่ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัล เฟสติวัล หาดใหญ่ พิเศษ โปรโมชั่นสาหรับผู้ถือบัตร MGen ทุกประเภท, บัตรเครดิตกรุงศรี Signature & Platinum และลูกค้า True Move รับสิทธิ ซื้อ 1 ฟรี 1 ที่นั่งตลอดโปรแกรมฉาย ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook "IMAX Thailand" เช็ครอบจองบัตรชมภาพยนตร์ได้ที่แอพพลิเคชั่น Major Movie Plus หรือโทร.02-511-3311 หรือหากสนใจเหมารอบในราคาพิเศษสาหรับสถาบันการศึกษา ติดต่อคุณหนุ่ย ที่โทร.084-439-1291