ครั้งแรกของ 'ครี-พัสวีพิชญ์’ ฉีกลุกเซ็กซี่มาเป็นนักธุรกิจ! เปิดตัว '101 Agency’ เอเจนซี่ศัลยกรรมความงามเกาหลีระดับพรีเมียม

ข่าวบันเทิง Friday September 16, 2016 11:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--โน้ตเอเบิ้ล แบงค์คอก ขอเรียนเชิญร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว '101 Agency' เอเจนซี่ที่จะพาลูกค้าคนไทยระดับพรีเมียม บินลัดฟ้าไปเสริมความสวยที่ประเทศเกาหลี ในแบบที่ไม่เหมือนใคร โดยที่ลูกค้าสามารถเลือกทุกอย่างได้เองตามใจตั้งแต่อยู่เมืองไทยจนกลับมาจากเกาหลี บริหารงานโดยดาราสาว 'ครี-พัสวีพิชญ์ ศรณ์อัครภา' ในวันเสาร์ที่ 24 กันยายน 2559 เวลา 13.30 - 15.30 น. ณ ร้าน Simply W สาขา Central World ชั้น 2 โซน A ในงาน พบกับ หมอปาร์คซังฮุน คุณหมอด้านศัลยกรรมความงามชื่อดังจากเกาหลี และหญิงแย้-นนทพร ธีระวัฒนสุข ลูกค้าคนแรกที่มาประเดิมทริประดับพรีเมียม ร่วมด้วยเซเลบริตี้และนักแสดงมากมาย อาทิ วีเจจ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี, หมิง-ชาลิสา บุญครองทรัพย์, ฝ้าย-เวฬุรีย์ ดิษยบุตร, ปุ้ย-พิมลวรรณ หุ่นทองคำ, ชาม-ไอยวริญท์ โอสถานนท์, เบสท์-ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์, โอบอุ้ม-รัสรินทร์ ชุมสาย ณ อยุธยา, ลินดา ศิลปสว่าง, แคนดี้ ถาวรมาศ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับเกียรติจากท่านในการเข้าร่วมงานแถลงข่าวดังกล่าว กรุณาตอบยืนยันการเข้าร่วมงานได้ที่ บริษัท โน้ตเอเบิ้ล แบงค์คอก จำกัด คุณจักรพงษ์ ชีพนุรัตน์ (โจ) โทร. 0 2624 0562 มือถือ 09 2656 6982 ภายในวันพุธที่ 21 กันยายนนี้