Alyssa Clinic (เอลิซซ่า คลินิก) ร่วมกับ Sulwhasoo (โซลวาซู) ดึงซินดี้ เวิร์คช็อปสุดเอ็กซ์คูลซีฟ

ข่าวบันเทิง Tuesday September 20, 2016 16:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--Alyssa Clinic ประทับใจสุดๆสำหรับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คูลซีฟที่ Alyssa Clinic (เอลิซซ่า คลินิก) ร่วมกับ Sulwhasoo (โซลวาซู) ได้จัดขึ้นเพื่อสมนาคุณลูกค้าคนสำคัญ ภายใต้ชื่องาน "Good Health & Good Skin by Alyssa Clinic" นำโดยคุณพิชชานันท์ ณวัฒน์นิธิชัย กรรมการผู้จัดการ Alyssa Clinic และคุณหฤดี วรพงศ์พิสุทธิ์ Brand General Manager จาก Sulwhasoo ณ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี เมื่อสัปดาห์ก่อน ภายในงานยังอัดแน่นไปด้วยกิจกรรมสุดพิเศษทั้งการวิเคราะห์ผลเลือด (live blood analysis)พร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเวชศาสตร์ชะลอวัยโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากเอลิซ่าคลินิก นายแพทย์นพ.วริศ พิสิฏฐนรสีห เวิร์คช็อปปรนนิบัติผิวและสอนแต่งหน้าโดยผลิตภัณฑ์ Sulwhasoo (โซลวาซู) เครื่องสำอางระดับพรีเมี่ยมจากประเทศเกาหลี และเผยเคล็ดลับการดูแลสุขภาพจากนางแบบแถวหน้าของเมืองไทย คุณซินดี้ สิรินยา บิชอพ ก่อนเซอร์ไพร์สปิดท้ายด้วยมีทและกรี๊ดจากนักร้องหนุ่มสุดเท่ มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ ไปอย่างสุดฟิน ซึ่งคุณซินดี้ สิรินยา บิชอพเผยเคล็ดลับการดูแลสุขภาพว่า "ตอนนี้ซินดี้เริ่มอายุมากขึ้นทำให้ต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษทั้งเรื่องการออกกำลังกายและการรับประทานอาหาร รวมถึงการดูแลรูปลักษณ์ภายนอกก็เป็นสิ่งสำคัญ ในงานนี้ซินดี้ได้รับความรู้เกี่ยวกับเวชศาสตร์ชะลอวัยจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของเอลิซซ่า คลินิกซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับดีๆที่ทางคลินิกนำมาแชร์ในวันนี้ ท่านไหนที่พลาดงานนี้สามารถติดตามกิจกรรมของเอลิซซ่าได้ที่ facebook.com/alyssaclinic"
แท็ก ซินดี้