แบรนด์แฟชั่น C&D จัดแคมเปญสวยช่วยสังคม “C&D Charity กางเกงเก่า แลกใหม่”

ข่าวทั่วไป Wednesday September 21, 2016 08:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.ย.--วราธาน ECO แบรนด์แฟชั่น C&D (ซีแอนด์ดี) ในเครือบูติคนิวซิตี้ฯ ชวนทำบุญ จัดแคมเปญสวยช่วยสังคม "C&D Charity กางเกงเก่า แลกใหม่" กางเกงตัวเก่าของคุณ ที่ยังอยู่ในสภาพดี มีมูลค่า 1,000 บาท สำหรับนำไปแลกซื้อกางเกงตัวใหม่ รุ่นใด แบบใดก็ได้ โดยกางเกงทุกตัวที่นำมาบริจาค จะถูกส่งให้ "มูลนิธิกระจกเงา" เพื่อนำไปส่งต่อแก่ผู้ด้อยโอกาสต่อไป และข่าวดีสำหรับสาวๆ ที่กังวลเรื่องน่อง ต้องไม่พลาด "กางเกงใส่ง่าย อยู่ทรง ซ่อนน่อง" Stretch Satin Double Weave ซึ่งจะมาเติมความมั่นใจให้สาวๆ ที่คิดว่าตัวเองขาใหญ่ น่องโต ยิ่งใส่ยิ่งรัด ใส่กางเกงขายาวยังไงก็ไม่สวย ด้วยคุณสมบัติสุดเลิศ ทั้งดีไซน์ทรงขากระบอก ที่ช่วยพรางต้นขาและน่องได้อย่างแนบเนียน แถมทำให้ขาดูเรียวยาวขึ้นอีกด้วย แพทเทิร์นพิเศษช่วงสะโพก ช่วยยกกระชับ ปรับสัดส่วน ใส่แล้วดูมีเชฟ และเนื้อผ้าแสนนุ่ม จากใยคอตตอนธรรมชาติ ใส่ง่าย ใส่สบาย อยู่ทรงสวยได้ทั้งวัน