ภาพข่าวธนาคารกรุงเทพ จัดสัมมนาประชารัฐ ด้านส่งออกและลงทุนตปท. 'จัดทัพธุรกิจไทย ไปเมียนมา’ มุ่งเน้นส่งเสริมศักยภาพนักธุรกิจไทย

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday September 21, 2016 15:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.ย.--ธนาคารกรุงเทพ นายชาติศิริ โสภณพนิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ที่ 4 จากขวา) นายชาญศักดิ์ เฟื่องฟู กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ (ซ้าย) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับนางอภิรดี ตันตราภรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ (ที่ 4 จากซ้าย) คุณสนั่น อังอุบลกุล หัวหน้าทีมภาคเอกชนในคณะทำงานประชารัฐ ด้านการส่งเสริมการส่งออกและการลงทุนในต่างประเทศ และประธานกรรมการและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทศรีไทยซุปเปอร์แวร์จำกัด (มหาชน) (กลาง) ในโอกาสให้เกียรติกล่าวในงานสัมมนาประชารัฐในหัวข้อ 'จัดทัพธุรกิจไทยไปเมียนมา' พร้อมผู้ทรงคุณวุฒิร่วมในการบรรยาย ประกอบด้วย นายผกายเนติ์ เล่งอี้ อัครราชทูตที่ปรึกษา (ฝ่ายการพาณิชย์) สำนักงานส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ประจำกรุงย่างกุ้ง (ที่ 2 จากซ้าย) นายณัฐวิณ พงษ์เภตรารัตน์ รองนายกสมาคมนักธุรกิจไทยในเมียนมา (ที่ 3 จากขวา) มร. Aye Thiha ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท Thiha Group (ที่ 2 จากขวา) นายคเนศร์ บูรณสิน ผู้จัดการสาขาย่างกุ้ง ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (ขวา) โดยนายปิยะ ซอโสตถิกุล กรรมการบริหาร ซีคอนกรุ๊ป ให้เกียรติดำเนินการสัมมนา โดยธนาคารกรุงเทพ ในฐานะธนาคารพาณิชย์ของไทยที่มีสาขาครอบคลุม 9 ประเทศในอาเซียน ได้ดำเนินธุรกิจในภูมิภาคมาอย่างยาวนาน สั่งสมทั้งประสบการณ์ องค์ความรู้ พันธมิตร และเครือข่ายธุรกิจ ได้สานพลังประชารัฐ ผนึกกำลังร่วมกับบริษัทพันธมิตร จัดงานสัมมนาดังกล่าวขึ้นเพื่อมุ่งเน้นการส่งเสริมศักยภาพของนักธุรกิจไทยบุกเบิกตลาดการค้าการลงทุนในประเทศเพื่อนบ้านตามนโยบายของรัฐบาล