ภาพข่าวมธ. เปิดโครงการสานแนวคิด ศ.ดร.ป๋วย อึ๊งภากรณ์

ข่าวทั่วไป Thursday September 22, 2016 11:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ย.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์ หม่อมราชวงศ์ปรีดิยาธร เทวกุล ประธานกรรมการสถาบันป๋วย อึ๊งภากรณ์ (คนกลาง) ผศ.ดร.จิตติ มงคลชัยอรัญญา คณบดีวิทยาลัยพัฒนศาสตร์ ป๋วย อึ๊งภากรณ์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (คนที่ 6 จากซ้าย) นายสมพรใช้บางยาง ประธานกรรมการสถาบันพัฒนาองค์กรชุมชน (ที่ 4 จากซ้าย) พร้อมคณะผู้บริหาร ร่วมเปิด "โครงการประกวดรางวัลองค์กรสวัสดิการชุมชน: ผู้สร้างสรรค์ความมั่นคงของมนุษย์" ประจำปี 2560 เพื่อกระตุ้นแนวคิดการมีชีวิตที่มั่นคงและพอเพียงของศาสตราจารย์ ดร.ป๋วย อึ๊งภากรณ์ ทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ ห้องประชุมวรรณไวทยากร อาคารโดม ชั้น 1 มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ คำอธิบายภาพจากซ้าย 1. นางมุกดา อินต๊ะสาร ที่ปรึกษาอนุกรรมการโครงการสนับสนุนการจัดสวัสดิการชุมชน 2. นางสาวพรรณทิพย์ เพชรมาก รองผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาองค์กรชุมชน 3. นายสมพร ใช้บางยาง ประธานกรรมการสถาบันพัฒนาองค์กรชุมชน 4. ม.ร.ว.ปรีดิยาธร เทวกุล ประธานกรรมการสถาบันป๋วย อึ๊งภากรณ์ 5. ผศ.ดร.จิตติ มงคลชัย อรัญญา คณบดีวิทยาลัยพัฒนศาสตร์ ป๋วย อึ๊งภากรณ์ 6. นางศิริวรรณ เจนการ ผู้อำนวยการมูลนิธิบูรณชนบทแห่งประเทศไทย 7. นายธาตรี ลิขนะพิชิตกุล มูลนิธิมั่นพัฒนา