ศุภาลัย ปักธงโครงการใหม่ “ศุภาลัย การ์เด้นวิลล์ ระยอง” ทำเลสะดวก หลากหลายแบบบ้าน ใกล้ชิดธรรมชาติ

ข่าวอสังหา Friday September 23, 2016 11:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--ศุภาลัย บมจ.ศุภาลัย ลุยเปิดตัวโครงการใหม่ "ศุภาลัย การ์เด้นวิลล์ ระยอง" บนทำเลศักยภาพที่เหนือกว่า เพียง 9 นาที จากเซ็นทรัลระยอง - เกาะกลอย พบบ้านเดี่ยวชั้นเดียว และบ้านเดี่ยวหรู 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น เปิดจองวันเสาร์ที่ 24 - วันอาทิตย์ที่ 25 กันยายน 2559 นี้ ณ สำนักงานขาย ราคาเริ่ม 2 ล้านกว่าบาท พร้อมพบสิทธิพิเศษมากมาย นายบุญชัย ชัยอนันต์บวร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานโครงการภูมิภาค 2 บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ทิศทางตลาดอสังหาริมทรัพย์ในทำเลจังหวัดระยองมีโอกาสเติบโตอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากมีปัจจัยสนับสนุนหลายด้าน ทั้งการขยายตัวของภาคอุตสาหกรรม การขยายตัวของการท่องเที่ยว และการลงทุนของภาคเอกชน ทำให้เกิดการจ้างงานเพิ่มขึ้นและความต้องการที่อยู่อาศัยจำนวนมาก อีกทั้งมีการส่งเสริมด้านคมนาคมของภาครัฐ อาทิ โครงการรถไฟรางคู่แถบชายฝั่งทะเลตะวันออก และโครงการรถไฟความเร็วสูงสายกรุงเทพฯ - ระยอง เชื่อมต่อระบบขนส่งและโลจิสติกส์ระดับภูมิภาค เป็นแรงจูงใจนักลงทุนเข้ามาในพื้นที่มากขึ้น ในระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้เข้าไปพัฒนาโครงการบ้านและคอนโดมิเนียมในจังหวัดระยองแล้ว จำนวน 2 โครงการ คือ ศุภาลัย พาร์ควิลล์ ระยอง และ ศุภาลัย ซิตี้ รีสอร์ท ระยอง โดยได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก และเพื่อรองรับความต้องการที่อยู่อาศัยของผู้บริโภคในทำเลศักยภาพดังกล่าว ล่าสุดเตรียมเปิดตัวโครงการใหม่เป็นโครงการที่ 3 ภายใต้ชื่อ "ศุภาลัย การ์เด้นวิลล์ ระยอง" บนพื้นที่โครงการประมาณ 99 ไร่ มูลค่าโครงการ 1,800 ล้านบาท โครงการ "ศุภาลัย การ์เด้นวิลล์ ระยอง" ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพถนนเซ็นทรัลระยอง - เกาะกลอย เชื่อมโยงทุกคมนาคมที่สะดวก หลากหลายการเดินทางใกล้ใจกลางเมืองระยอง และสถานที่สำคัญต่างๆ เช่น เซ็นทรัลระยอง บิ๊กซี โลตัส และโรงพยาบาลระยอง เป็นต้น อีกทั้งมีจุดเด่นเรื่องความหลากหลายของแบบบ้านลงตัวที่สุด...กับบ้านประหยัดพลังงาน อยู่เย็นสบายกว่า ทั้งบ้านเดี่ยวหรู 2 ชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอย 139 - 306 ตร.ม. และบ้านเดี่ยวชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จอดรถ 1 คัน พื้นที่ใช้สอย 112 ตร.ม. ในราคาเริ่มต้นเพียง 2 ล้านกว่าบาท นอกจากนี้ยังออกแบบโดยเน้นอนุรักษ์พลังงาน สร้างความรู้สึกโปร่งสบายในสไตล์โมเดิร์นที่เรียบหรูและสง่างาม เต็มอิ่มกับธรรมชาติ ทิวทัศน์ที่โอบล้อมด้วยภูเขาและสายน้ำรอบตัวโครงการ โดดเด่นด้วยหลากหลายมุมพักผ่อนกับสโมสร ฟิตเนส สระว่ายน้ำ (นอกโครงการจัดสรร) สวนสาธารณะขนาดใหญ่ภายในโครงการ และมั่นใจกับระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ภายใต้แนวคิด "เพิ่มความสุขได้ทุกมุมมอง...กับชีวิตเหนือระดับในสังคมคุณภาพ" กำหนดเปิดจองในเสาร์ที่ 24 - วันอาทิตย์ที่ 25 กันยายน 2559 นี้ ณ สำนักงานขาย สอบถามเพิ่มเติมโทร. (038)018-558 หรือดูรายละเอียดได้ที่ www.supalai.com