ธ.กรุงเทพ และศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย จัดกิจกรรม 'จำหน่ายบัตรเดินการกุศลเพื่อสุขภาพ ครั้งที่ 16’

ข่าวทั่วไป Monday September 26, 2016 15:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ย.--ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) และศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ได้ร่วมกันดำเนินกิจกรรมผ่านโครงการในรูปแบบต่างๆ เพื่อส่งเสริมและเชิญชวนให้พนักงานตลอดจนประชาชนทั่วไป ร่วมบริจาคโลหิตและสนับสนุนการหารายได้ของสภากาชาดไทยอันเป็นประโยชน์ต่อสังคมมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับครั้งนี้ธนาคารได้ให้ความร่วมมือในการจัดกิจกรรม 'จำหน่ายบัตรเดินการกุศลเพื่อสุขภาพ ครั้งที่ 16' เพื่อหารายได้สนับสนุนการดำเนินงานของศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย โดยพิธีเปิดจะมีขึ้นในวันพุธที่ 28 กันยายน 2559 เวลา 10.00-11.15 น. ณ ห้องนิทรรศการ บริเวณโถงการเงิน ชั้น 1 ธนาคารกรุงเทพ สำนักงานใหญ่ ถนนสีลม โดยได้รับเกียรติจาก นาวาโทหญิง แพทย์หญิงอุบลวัณณ์ จรูญเรืองฤทธิ์ ผู้อำนวยการ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย และคุณเดชา ตุลานันท์ รองประธานกรรมการบริหาร ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เป็นประธาน พร้อมด้วยผู้บริหารธนาคารกรุงเทพและเหล่าศิลปินดารา ร่วมในพิธีเปิดงานและจำหน่ายบัตรเดินการกุศลดังกล่าว