“HomeWorks EXPO ครั้งที่ 23”

ข่าวทั่วไป Monday September 26, 2016 17:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ย.--โฮมเวิร์ค "HomeWorks EXPO ครั้งที่ 23"ลดสูงสุด 80% ส่งท้ายปี 2559 โฮมเวิร์ค จัดงานใหญ่ส่งท้ายปี "HomeWorks EXPO ครั้งที่ 23" มหกรรมสินค้าเพื่อบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้า ภายใต้คอนเซ็ปต์ "ฟิตมาทั้งปี... เพื่องานนี้งานเดียว" ลดสูงสุด 80% พิเศษ! ลดและรับเพิ่ม 45% จากเซ็นทรัลเครดิตการ์ด และเดอะวันการ์ด ส่วนสมาชิก The 1 Card ทั่วไป รับโปรโมชั่นสุดคุ้ม และของสมนาคุณพิเศษ คุ้มที่ 1ช้อปรับส่วนลด 5,000 คุ้มที่ 2 ช้อปลุ้นสิทธิ์แลกซื้อในราคา 1 บาท คุ้มที่ 3 ยิ่ง ช้อป ยิ่งรับเพิ่ม คุ้มที่ 4 ส่วนลดสุดคุ้ม ใบเสร็จมีค่า และรับส่วนลดมูลค่า 500 บาท คุ้มที่ 5 ข้อเสนอพิเศษจาก บัตรเครดิตชั้นนำ และคุ้มที่ 6 สิทธิพิเศษ สมาชิกเดอะวันการ์ด รับคะแนนสูงสุด 5 เท่า 600 คะแนน ใช้แทนเงินสดได้ 100 บาท และทุก 10 คะแนน ลุ้น 5 ล้านคะแนน พร้อม BMW 1 Series 11 BM Sport (ภายใต้เงื่อนไขที่กำหนด) จัดเต็มกับโปรแรง 9 ต่อ พร้อมเพลิดเพลินไปกับหลากโซนสินค้า อาทิ • Homeworks ผู้นำธุรกิจศูนย์รวมวัสดุอุปกรณ์ และสินค้าตกแต่งบ้าน ครบวงจร • Power Buy ศูนย์รวมสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์ภาพและเสียง สินค้าไอที อันดับ 1 ของประเทศ • Food Zone อิ่มอร่อยกับอาหารดังกว่า 50 ร้านค้า • Garden Zone เพลิดเพลินกับต้นไม้ ไม้ดอก ไม้ประดับ นานาพันธุ์ ของตกแต่งสวน สินค้าตกแต่งบ้าน แบบมีสไตล์กว่า 50 ร้านค้า และ เพลิดเพลินกับ ผัก ผลไม้ และสินค้าจากโครงการหลวง • Furniture อลังการกับเฟอร์นิเจอร์หรูมี Design พร้อม Model Room สุด Chic ลดสูงสุดกว่า 50% • Import Zone พบสินค้าและของใช้ภายในบ้านลดสูงสุด 80% และ Activity Zone โซนกิจกรรมสาธิตทำอาหาร และกิจกรรมWorkshop จาก Smile Cooking Club โดยงาน "HomeWorks EXPO ครั้งที่ 23" จะมีขึ้นในวันที่ 30 กันยายน – 9 ตุลาคม 2559 ณ ศูนย์แสดงสินค้าไบเทค บางนา Hall 101-104 เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้ากรุงเทพโซนตะวันออก สมุทรปราการ ฉะเชิงเทรา และชลบุรี โดยงาน "HomeWorks EXPO ครั้งที่ 23" จะมีขึ้นในวันที่ 30 กันยายน – 9 ตุลาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น. เสาร์-อาทิตย์ 8-9 ตุลาคม เปิดถึง 24.00 น. ณ ศูนย์แสดงสินค้าไบเทค บางนา Hall 101-104 เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้ากรุงเทพโซนตะวันออก สมุทรปราการ ฉะเชิงเทรา และชลบุรี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Call Center 02 904 5000 หรือ www.homeworks.co.th และที่ www.facebook.com/homeWorksTH โฮมเวิร์ค เอ็กซ์โป ครั้งที่ 23 ครบ ถูก คุ้ม ยิ่งใหญ่กว่าทุกงาน ที่นี่ ที่เดียว ช้อปสนุก ที่จอดรถสะดวก โอกาสสุดท้ายของปี ที่คนรักบ้านต้องห้ามพลาด!!!