ภาพข่าวช้อปฟิน บินฟรี!! OfficeMate ใจป๋า!! แจกหนัก..จัดจริง!! ตั๋วเครื่องบินไปเที่ยวโตเกียว

ข่าวทั่วไป Tuesday September 27, 2016 10:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--ออฟฟิศเมท OfficeMate มอบ ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ-โตเกียว แจกจริง 5 รางวัลให้ผู้โชคดีรวมมูลค่าทั้งสิ้นกว่า 150,000 บาท ใน "แคมเปญฉลองครบรอบ 21 ปี OfficeMate Wonderful thanks & trip ช้อปฟินบินฟรี"วันจันทร์ 26 กันยายน 2559 ตั้งแต่เวลา 11.00 น. -12.30 น.ณ ห้องประชุม Auditorium บิ๊กซี หัวหมาก ชั้น 5 โดยมี ผู้มอบรางวัล คือ คุณศศิวิมล บุญเกิดมา ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายบริหารความสัมพันธ์ลูกค้าทั้งนี้ ลูกค้าผู้โชคดี 5 รางวัลได้แก่ผู้ที่ซื้อสินค้าผ่านทาง OfficeMate Contact Center จำนวน 2 รางวัลได้แก่ รางวัลที่ 1 Miss Mai Umehara บริษัท เทยิ่น เอฟอาร์เอ ไทร์ คอร์ด (ประเทศไทย) จำกัด รางวีลที่ 2 คุณภานรี รัตนวิชช์ บริษัท นงนุช อินดัสเตรียล จำกัด ลูกค้าผู้โชคดีที่ซื้อสินค้าผ่านทาง Website www.officemate.co.th จำนวน 2 รางวัล ได้แก่ รางวัลที่ 3 คุณเพ็ญสินี เชาวสกูชะนะทอง บริษัท สายใยแก้ว ลวดเหล็ก จำกัด รางวัลที่ 4 คุณสุประวีณ์ ไตรภพลักษณ์ บริษัท อัคริณโฮเทลกรุ้ป จำกัด และผู้โชคดีที่ซื้อสินค้าผ่านทาง OfficeMate Mobile App จำนวน 1 รางวัล ได้แก่ รางวัลที่ 5 ได้แก่ คุณเกศินี ศรีชวนะ จาก บริษัท ทะคาระ เจแปน ไอวีเอฟ บางกอก จำกัด