“เธียรสุรัตน์” ส่งท้ายฉลองครบรอบ 40 ปี ลุ้นทอง 40 บาท ปิดท้าย จับจริง แจกจริง โชคทอง ครั้งที่ 4 ตอบแทนลูกค้าที่ไว้วางใจเครื่องกรองน้ำ SAFE มาตลอด

ข่าวทั่วไป Tuesday September 27, 2016 11:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--IR network "เธียรสุรัตน์" ส่งท้ายแคมเปญ " SAFE จับจริง แจกจริง มอบโชคทองคำ 40 บาท เพื่อร่วมฉลองครบรอบ 40 ปี ตอบแทนลูกค้าที่ไว้วางใจเครื่องกรองน้ำ SAFE มาตลอดระยะเวลายาวนาน ลั่น SAFE ไม่หยุดพัฒนา เพื่อสร้างนวัตกรรมใหม่ ยกระดับชีวิตของคนไทย พร้อมตอบสนองทุกความต้องการ นายวิรัช วงศ์นิรันดร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เธียรสุรัตน์ จำกัด (มหาชน) (TSR) ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องกรองน้ำ "SAFE" และผู้จำหน่ายเครื่องทำน้ำอุ่น "SAFE Electrics" และเครื่องปรับอากาศ "Fedders" และ "Daikin"เปิดเผยว่า ตลอดระยะเวลา 6 เดือนที่ทางบริษัทได้จัดกิจกรรมให้กับลูกค้าของบริษัทภายใต้แคมเปญ " SAFE จับจริง แจกจริง มอบโชคทองหนัก 40 บาท เพื่อร่วมฉลองครบรอบ 40 ปี" เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าที่ให้การสนับสนุนและไว้วางใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ภายในกลุ่มของบริษัทฯ มาโดยตลอด "ผมมั่นใจว่าการจัดแคมเปญดังกล่าว จะช่วยทำให้ลูกค้ารู้จักเครื่องกรองน้ำและผลิตภัณฑ์ที่เรานำเสนอมากขึ้น และต้องขอบคุณที่ลูกค้ามอบความไว้วางใจใช้เครื่องกรองน้ำ "SAFE" ที่อยู่เคียงคู่กับสังคมไทยมายาวนานกว่า40 ปี ซึ่งสามารถตอกย้ำถึงความสำเร็จ และความพึงพอใจของลูกค้าที่มีต่อเราได้เป็นอย่างดี ซึ่งทางบริษัทฯ ไม่เคยหยุดพัฒนาเพื่อที่จะสร้างนวัตกรรมใหม่ ๆ ให้เข้ามาช่วยยกระดับชีวิตของคนไทย พร้อมที่จะตอบสนองทุกความต้องการ อาทิเช่น ในเดือนกันยายนนี้ทางบริษัทฯ ได้มีการเปิดตัวเครื่องกรองน้ำรุ่นใหม่ UF Alkaline ซึ่งก็ถือว่าได้รับการตอบรับจากลูกค้าค่อนข้างดี และเชื่อว่าด้วยความเชื่อมั่นที่ลูกค้ามี บริษัทจะยังคงเดินหน้าในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่อไป และ เราคงมีกิจกรรมดีๆ เข้ามาเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าอย่างต่อเนื่อง " นายวิรัช กล่าว สำหรับการจับรางวัลมอบโชคทองครั้งที่ 4 นี้ ถือเป็นครั้งสุดท้ายของการแจกโชคให้กับลูกค้าและผู้ที่ซื้อสินค้าของทางบริษัท โดยในการจับรางวัลครั้งนี้ถือเป็นการนำคูปองชิงโชคทั้งหมดที่พลาดการจับรางวัลในแต่ละครั้งมารวมกันเพื่อมอบโชคครั้งสุดท้ายอย่างยิ่งใหญ่ ซึ่งได้รับเกียรติจาก พันตำรวจโท ยศวิน เอี่ยมพุ่ม รองผู้บังคับการ(สอบสวน) สถานีตำรวนภูธรปากเกร็ด ร่วมเป็นสักขีพยานในการจับรางวัลในวันดังกล่าว ณ ห้องประชุมเจ้าพระยา บมจ.เธียรสุรัตน์ (สำนักงานใหญ่) สำหรับแคมเปญดังกล่าว สืบเนื่องมาจากการที่บริษัทต้องการตอบแทนและขอบคุณที่ลูกค้าให้การสนับสนุนและไว้วางใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์และสินค้าของบริษัทฯ โดยจะเห็นได้ว่า ตลอดช่วงระยะเวลา 6 เดือนที่จัดแคมเปญมาถือว่าได้รับความสนใจและช่วยกระตุ้นยอดขายให้เติบโตยิ่งขึ้น โดยสินค้าที่เป็นที่นิยม และได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นจำนวนมากในกลุ่มสินค้าที่ร่วมรายการประกอบด้วย สินค้ากลุ่มเครื่องกรองน้ำและสารกรองแบรนด์ SAFEทุกรุ่น (ยกเว้นเหยือกกรองน้ำ Alkaline รุ่น Ecomize) สินค้ากลุ่มเครื่องทำน้ำอุ่น แบรนด์ SAFE Electrics ทุกรุ่น สินค้ากลุ่มเครื่องปรับอากาศแบรนด์ Fedders และ Daikin การจับรางวัลจัดขึ้น 4 ครั้ง โดยครั้งที่ 1, 2 และ 3 จัดขึ้นในเดือนพฤษภาคม, มิถุนายน ,กรกฎาคม และครั้งสุดท้ายในวันที่ 26 กันยายน 2559 รวมมูลค่าของรางวัลทั้ง 4 ครั้ง เป็นทองรูปพรรณจำนวน 40 บาท สถานที่จับรางวัล ที่บริษัท เธียรสุรัตน์ จำกัด (มหาชน) ประกาศรายชื่อผู้โชคดีทาง www.thiensurat.co.th,www.safealkalne.com, Facebook : Safewaterfilter สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 1210