"การบินไทย" ร่วมกับ "เอ็มบาสซี ดิโพลแมทสกรีนฯ" ส่งโปรโมชั่น อันเลอค่า มอบส่วนลดสูงสุดทันที 50% สำหรับลูกค้าคนสำคัญ

ข่าวบันเทิง Tuesday September 27, 2016 14:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--ชัยพีอาร์ "คุณไบรอัน ฮอลล์" ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) "โรงภาพยนตร์ เอ็มบาสซี ดิโพลแมทสกรีน" ( Embassy Diplomat Screens) ร่วมถ่ายภาพกับ "คุณจิตติมา อุทัยเฉลิม" ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจ รอยัลออร์คิด พลัส "การบินไทย" ในแคมเปญการส่งเสริมโปรโมชั่น เพื่อมอบสิทธิพิเศษส่วนลดสูงสุด 50% สำหรับผู้ถือบัตรแพลทินัม สมาชิก รอยัล ออร์คิด พลัส กับการได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์ ในการชมภาพยนตร์ระดับเฟิร์สคลาส ที่โรงภาพยนตร์ เอ็มบาสซี ดิโพลแมทสกรีน ชั้น 6 ศูนย์ การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ที่นี่ ที่เดียว หลากหลายมากมายสิทธิ์ รับกันทันทีส่วนลดพิเศษ 20% สำหรับสมาชิก บัตรทอง, บัตรเงิน และ บัตรเบสิค และ รับส่วนลดพิเศษ 50% สำหรับสมาชิก บัตรแพลทินัม ซึ่งจำกัดจำนวน 400 ที่นั่ง/เดือน ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 พฤษภาคม 2560 จำนวนสิทธิ์ 1 สิทธิ์ต่อเดือน 1 สิทธิ์ใช้ได้สูงสุดทุก 2 ที่นั่ง สิทธิพิเศษนี้สำหรับสมาชิก รอยัล ออร์คิด พลัส เพียงแค่ท่านแสดงบัตรสมาชิก สามารถใช้ได้กับการชมภาพยนตร์ทุกเรื่อง ทุกรอบ ที่มีโปรแกรมภาพยนตร์ที่ดี มีคุณภาพ หลากหลายไว้สำหรับคอหนัง คนรักการชมภาพยนตร์ ตัวจริงเสียงจริง ซึ่งทั้งนี้ขอสงวนสิทธิ์ ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่น ไม่สามารถ แลก เปลี่ยน หรือ ทอนเป็นเงินสดได้ และห้ามซื้อขายไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น ทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์การเปลี่ยนแปลงรายการ ข้อกำหนดและเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และยิ่งๆขึ้นไปที่ไม่มีที่ไหน ที่จะมอบความพิเศษเช่นนี้ นอกจากโปรโมชั่นส่งเสริมการชมภาพยนตร์ที่ล้ำค่า แล้ว สมาชิกยังสามารถที่จะแวะเวียนมาใช้บริการห้องรับรองพิเศษ เอ็กซ์คลูซีฟ เล้านจ์ ที่พร้อมบริการท่านด้วยเซท เครื่องดื่ม และ ของว่าง : สมาชิกรอยัล ออร์คิด พลัส สามารถใช้บริการห้องรับรองพิเศษ เอ็กซ์คลูซีฟ เลานจ์ ได้ โดยไม่จำเป็นต้องชมภาพยนตร์ โดยจำกัดสิทธิพิเศษสำหรับคนที่แสนพิเศษเพียง 400 สิทธิ์ต่อเดือน และขอสงวนสิทธิ์การเข้าใช้บริการห้องรับรอง หากมีพื้นที่ในการให้บริการไม่เพียงพอ และสิทธิพิเศษสำหรับ รายละเอียดเพิ่มเติม: เช็ครอบ เช็คเรื่อง เพียงปลายนิ้วสัมผัสกับบริการอันสุดแสนประทับใจ (Check movie showtime:) เพียงคลิก www.embassycineplex.com หรือโทร. 02-160 - 5999 เช็ค ชัวร์ ชม