SALE!! ชุดว่ายน้ำ Streamline , ELLE ลดสูงสุด ที่ตึกอัมรินทร์พลาซ่า ชั้น1 (ใกล้bts ชิดลม)

ข่าวทั่วไป Tuesday September 27, 2016 15:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--Streamline Swimwear Promotion เด็ดๆ มีมาอัพเดทกันอีกแล้วค่ะ วันนี้เราจะพาคุณไปที่งานAmarin BRAND SALE!! @ตึกอัมรินทร์พลาซ่า ชั้น1 ซึ่งตอนนี้เค้ามีสินค้ามากมายจากแบรนด์ดัง มาลดราคากันเพียบ!! เอาล่ะค่ะ อย่ารอช้า ไปดูกันดีกว่าว่ามีอะไรน่าสนใจกันบ้าง ? การเดินทาง ง่ายนิดเดียว ถ้าคุณเดินทางด้วย BTS ก็ลงที่ตรงสถานี "ชิดลม" ออกตรงทางออกที่ 6 แล้วเดินตาม Sky walk เข้าตึกอัมรินทร์ พลาซ่ามาเลยค่ะ งานจะอยู่ตรงชั้น 1 นะคะ ต้องลงบันไดเลื่อนมาชั้นนึง แต่ถ้ามาด้วยรถโดยสารอื่นๆ ก็เดินเข้าทางหน้าตึกก็จะเจองานเลย สินค้าก็มีให้เลือกมากมายหลายหลายแบรนด์ (ดูได้จากภาพด้สนบนเลยจ้า) แต่เด็ดๆเลยในเรื่องราคาที่โดนใจใครหลายคนเป็นพิเศษ ก็หนีไม่พ้น ชุดว่ายน้ำแบรนด์ดังจาก ELLE, Streamline และ Swimworld ที่ยกขบวนสินค้ามาลดกระหน่ำรับหน้าฝนกันเลย สินค้าของทั้งสองแบรนด์นี้ บอกได้เลยว่ารองรับลูกค้าได้ทุกเพศ ทุกวัยจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นเด็ก ผู้หญิง ผู้ชาย มีหมดค้า อ้อ จุดเด่นของแบรนด์อีกอย่างคือ มีสินค้า Plus Size ที่รองรับสะโพกได้ถึง 54 นิ้วกันเลยทีเดียว สาวอวบๆไปสอยกันได้เลย ของเด็กก็มีหลายแบบให้เลือกนะ น่ารักสดใส สมวัยเด็กกันเลย ยังๆ ยังไม่หมด อุปกรร์ว่ายน้ำต่างๆก็มีนะ จะเป็นแว่นตาว่ายน้ำ หมวกว่ายน้ำแบบผ้า แบบซิลิโคน มีหมด!! อยากบอกดังๆเลยว่า สินค้าราคาหลักร้อย นะคุณ งานตั้งแต่วันที่ 26 Sep. - 2 Oct. 2016 @ตึกอัมรินทร์พลาซ่า ชั้น 1 แต่สำหรับคนที่ไม่สะดวกเดินทางไปซื้อ ชุดว่ายน้ำแบรนด์ดังจาก ELLE, Streamline และ Swimworld มีช่องทางพิเศษให้คุณซื้อได้ง่ายๆ ผ่านทางอนไลน์ได้เลยจ้า ง่ายๆเพียงคลิกที่นี่เลย >> Thailandbest (http://bit.ly/2dcGW0d) หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage : Streamline Swimwear (http://bit.ly/2dyiGWG)