ภาพข่าวเครือเฮอริเทจร่วมสนับสนุนเทศกาลงานเจเยาวราช

ข่าวทั่วไป Tuesday September 27, 2016 16:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--คอนจังค์ชั่นพับลิครีเลชั่นส์ เครือเฮอริเทจ ผู้นำเข้า ผลิต ส่งออก และจัดจำหน่าย สินค้าของว่าง อาหารแห้ง และเครื่องดื่ม หลากหลายแบรนด์ นำโดย คุณสุริยา มูลศรี ผู้อำนวยการฝ่ายขายประจำประเทศไทย ให้การสนับสนุนการจัดงานแถลงข่าวเทศกาลงานเจเยาวราช ประจำปี 2559 และให้การต้อนรับ คุณอมร กิจเชวงกุล รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร คุณประสิทธิ์ องค์วัฒนา ประธานจัดงาน และพลตำรวจตรี ดร. ทรงพล วัธนะชัย ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 6 ในระหว่างการเยี่ยมชมบูธผู้สนับสนุน ณ ห้องคอตตอน โรงแรมเซี่ยงไฮ้แมนชั่น เมื่อเร็วๆ นี้ สำหรับกำหนดการงานเทศกาลงานเจ เยาวราช จะจัดขึ้นระหว่างวันศุกร์ที่ 30 กันยายน ถึง วันอาทิตย์ที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2559ณ ถนนเยาวราช ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมงานและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เฮอริเทจ อาทิ ถั่วและผลไม้อบแห้ง ภายใต้แบรนด์ "เฮอริเทจ", นมอัลมอนด์ ภายใต้แบรนด์ "บลูไดมอนด์", ผลิตภัณฑ์อาหารจีน "โกลด์ฟิช", และแบรนด์อื่นๆอีกมากมายภายในเครือได้ในราคาพิเศษ ซึ่งถือเป็นความมุ่งมั่นของบริษัทในการสนับสนุนการบริโภคอาหารและของว่างจากธรรมชาติอุดมด้วยคุณประโยชน์นานาชนิด หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.heritagethailand.com หรือติดตามกิจกรรมของเครือเฮอริเทจได้ที่เฟสบุ้ค https://www.facebook.com/Heritagesnacksandfood หรือ โทร 02-813 0954-5