มูลนิธิไทยคมและวอยซ์ ทีวี ชวนคนไทยร่วมสร้างนิสัยเด็กไทยรักการอ่าน ร่วมบริจาคเงินซื้อหนังสือให้เด็กประถมที่ขาดแคลน

ข่าวทั่วไป Tuesday September 27, 2016 16:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--มูลนิธิไทยคม มูลนิธิไทยคมร่วมกับสถานีโทรทัศน์ วอยซ์ ทีวี ลงพื้นที่มอบตู้หนังสือพร้อมหนังสือเสริมความรู้ ป.4 – ป.6 จำนวน 52 เล่ม ให้นักเรียนประถมศึกษาที่ขาดแคลนกับโครงการอ่านสนุก สุขใจ ได้ปัญญา โดยมี คุณพินทองทา ชินวัตร คุณากรวงศ์ กรรมการและเลขานุการมูลนิธิไทยคม คุณแพทองธาร ชินวัตร และคุณทรงศักดิ์ เปรมสุข กรรมการมูลนิธิไทยคม พร้อมด้วยคุณเมฆินทร์ เพ็ชรพลาย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสถานีโทรทัศน์ วอยซ์ ทีวี ร่วมลงพื้นที่ ณ โรงเรียนวัดบางเตยใน อ.สามโคก จ.ปทุมธานี พร้อมเชิญชวนคนไทยร่วมบริจาคเงินซื้อหนังสือให้นักเรียนประถมศึกษาที่ขาดแคลนอีกกว่า 1,000,000 คนทั่วประเทศ ได้ที่ บัญชีมูลนิธิไทยคม ธ.กรุงเทพ เลขบัญชี 127-0-73845-1 สามารถติดตามรายละเอียดโครงการได้ที่ www.thaicomfoundation.org หรือติดต่อสอบถาม โทร.02-949-2691