สภาศิลปวัฒนธรรมจิตตานุภาพ ชื่นชม เก่ง ธชย

ข่าวบันเทิง Wednesday September 28, 2016 10:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ย.--สภาศิลปะวัฒนธรรมจิตตานุภาพ ชื่นชมมากๆ ไม่ธรรมดาสำหรับฝีมือของ เก่ง ธชย จากเวที the voice ได้รับรางวัลจากต่างประเทศทั้งเหรียญทอง ทั้งtrophy ล่าสุดสร้างกระแสวัฒนธรรมไทยด้วยการนำโขน มาร่วม MV เที่ยวไทยมีเฮ และเพิ่งรับรางวัลครูของแผ่นดินสาขาศิลปการแสดงร่วมสมัย จากสภาศิลปวัฒนธรรมจิตตานุภาพ โดย หม่อมราชวงศ์จิราคม กิตติยากร เป็นประธานมอบโดยมีเหล่าศิลปินระดับประเทศร่วมรับรางวัลมากมายเช่น เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ , ป้าแมว ดาวพระศุกร์, แมน วทัญญู มุ่งหมาย โดยสภาศิลปวัฒนธรรมจิตตานุภาพได้มอบเงินเพื่อช่วยเหลือการกุศลกับหน่วยงาน อาทิเช่น บ้านรักสัตว์บางพลี, มูลนิธิบางกอกเรนโบว์ช่วยhiv , อาสาสมัครป๋อเต็กตึ้งวังทองหลาง, วัดพระบาทน้ำพุ , อีกทั้งสภาฯยังมีนโยบายจัดงานการกุศล โดยร่วมกับสโมสรนักพยากรณ์แห่งประเทศไทยจัดบู้ทหมอดูการกุศลมอบเงินทั้งหมด100% ให้กับวัดพระบาทน้ำพุภายในงานยังมีคอนเสริ์ตจาก9 ศิลปินชั้นนำ อาทิ สุเทพ วงศ์คำแหง , นันทิดา แก้วบัวสาย , พิ้งค์ แพนเตอร์, วินัย พันธุรักษ์ , เปาวลี ยังไม่พอสำหรับสิ่งดีๆๆที่ทางสภาฯกำลังจะจัดขึ้น สำหรับงานอภิชาตบุตรรวมใจภักดิ์ซึ่งจะจัดขึ้นในวันพุธที่ 19 ตุลาคม ณ playhouse magic cabaret สวนลุมไนท์รัชดาลาดพร้าว ภายในงานมีแฟชั่นโชว์ย้อนยุคในธีม4 แผ่นดิน เพื่อรำลึกถึงสัปดาห์ของวันสำคัญ นั่นคือ วันปิยะมหาราช โดยเหล่าเซเลป นางงามนายแบบ ดาราศิลปิน. ยังมีงานมอบรางวัล superband2016. จัดในวันเดียวกันโดยมีสื่อมวลชน พ่อค้า ประชาชน พระเอกนางเอกลิเกกว่า10 คณะ ศิลปพื้นบ้านจากอีสานอีกด้วย