ซีพี ออลล์ จัดงาน “รับโล่พระราชทาน รางวัลหนังสือดีเด่น “เซเว่นบุ๊คอวอร์ด” ครั้งที่ 13”

ข่าวทั่วไป Wednesday September 28, 2016 13:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ย.--ซีพี ออลล์ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น ได้ดำเนินโครงการประกวดหนังสือดีเด่นรางวัล "เซเว่นบุ๊ค อวอร์ด"รางวัลอันทรงเกียรติระดับประเทศ เพื่อเชิดชูวงการนักเขียนและวงการวรรณกรรมของไทย ซึ่งผู้รับรางวัลชนะเลิศจะได้รับโล่พระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี คุณก่อศักดิ์ ไชยรัศมีศักดิ์ ประธานกรรมการบริหาร บมจ.ซีพี ออลล์ จึงจัดงาน "รับโล่พระราชทาน รางวัลหนังสือดีเด่น "เซเว่นบุ๊คอวอร์ด" ครั้งที่ 13" ขึ้น โดยมี ฯพณฯ ศาสตราจารย์เกียรติคุณนายแพทย์เกษม วัฒนชัย องคมนตรี ปาฐกถาพิเศษด้านการอ่าน พร้อมเปิดใจผู้ได้รับรางวัลชนะเลิศประเภทต่างๆคือ คุณบัญชา อ่อนดี (ประเภทกวีนิพนธ์) คุณสุพิชชา เสนารักษ์ (ประเภทนิยายภาพ) คุณเชาวลิต ขันคำ (ประเภทวรรณกรรมสำหรับเยาวชน) และคุณปกรณัม ทับเที่ยง(ประเภทสารคดี) ในวันศุกร์ที่ 30 กันยายน พ.ศ.2559 ณ ห้องกมลทิพย์ บอลรูม 2 ชั้น 2 โรงแรมเดอะ สุโกศล กรุงเทพฯ