ให้น้องๆ ได้สนุกสดใสอีกครั้ง กับ ตุ๊กตา “ล้มได้ ลุกได้” ซีรี่ย์ปี ๔ ชุด “รัก(ษ์)โลก”

ข่าวทั่วไป Thursday September 29, 2016 12:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ย.--เวิรฟ มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี ชวนผู้ใหญ่ใจดีร่วมเลือกซื้อตุ๊กตา "ล้มได้ ลุกได้" ซึ่งเป็นสินค้าที่จัดขึ้นทุกปี เพื่อร่วมรณรงค์ให้เด็กไทยมีสุขภาพดีและมีความสุขผ่านการพัฒนาด้านการเคลื่อนไหวที่สร้างสัมพันธ์ระหว่างมือ ตา และเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้กับเด็กเล็ก ต่อเนื่องเป็นปีที่ ๔ ภายใต้คอนเซ็ปต์ "(รักษ์)โลก"ประกอบด้วยตุ๊กตาคาแรคเตอร์สุดน่ารัก ๔ แบบให้สะสม ขนาด ๑๒ นิ้ว กับพี่หมี ขั้วโลก สิงโตเจ้าป่า และหนุ่ม-สาวชวนรักษ์โลก แต่งแต้มด้วยสีสันสดใส ชวนกันร่วมสร้างสีสันความสนุกและให้กำลังใจให้น้องๆ ทุกคน เหมาะจะซื้อเป็นของขวัญแทนกำลังใจ จัดจำหน่ายในราคาตัวละ ๙๙ บาท หรือซื้อเป็นชุด ๔ ตัวในราคา ๓๙๖ บาท (ค่าจัดส่งทางไปรษณีย์ ๕๐ บาท) รายได้จากการจำหน่ายทั้งหมดร่วมสมทบกองทุนอาคารเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษามหาราชินี เพื่อการพัฒนาสถาบันฯ ให้พร้อมเป็นหลักของประเทศให้การดูแลทารกและเด็กพิการแต่กำเนิด รวมทั้งทารกคลอดก่อนกำหนดครบวงจร ผู้สนใจสามารถติดต่อซื้อตุ๊กตา ตุ๊กตา "ล้มได้ ลุกได้" ซีรี่ย์ปี ๔ ชุด "รัก(ษ์)โลก" ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ซื้อได้ที่ศูนย์ประสานงานกองทุนอาคารฯ มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.๑๔๑๕ ต่อ ๒๖๑๕ โทร. ๐๒ ๖๔๐ ๙๓๖๓ มือถือ ๐๖๒ ๓๙๓ ๘๑๘๓
แท็ก ตุ๊กตา