ทอยร่วมเปิดตัวมิสเตอร์ โดนัท ไลน์ เฟรนด์

ข่าวบันเทิง Thursday September 29, 2016 17:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ย.--ฝ่ายประชาสัมพันธ์ คุณกันตภณ ศรีสุวรรณ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ แบรนด์ มิสเตอร์ โดนัท ผู้นำตลาดโดนัทเมืองไทย บริหารงานโดย บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (CRG) เปิดตัวสินค้าสุดน่ารัก เอาใจคนรัก LINE Friends กับ "มิสเตอร์ โดนัท ไลน์ เฟรนด์" ที่รังสรรค์ความอร่อยด้วยการสร้างสรรค์โดนัทเป็นคาแรกเตอร์สุดฮิตจากแอพลิเคชั่นยอดนิยมจนกลายเป็นโดนัทสุดน่ารัก แสนอร่อยกับ "มิสเตอร์ โดนัท ไลน์ เฟรนด์" อร่อยยกแก๊ง สนุกยกก๊วนไลน์เฟรนด์ โดยงานจัดขึ้น ณ ร้าน mister Donut ชั้น B ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม9 ภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณแมรี่-จิราธิวัฒน์ กรรมการบริหาร บจก. เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป และนักแสดงหนุ่มน้องใหม่ "ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี" ที่มาสร้างสีสันร่วมกิจกรรม เพ้นท์เสื้อรูปโดนัทไลน์เฟรนด์ที่ชื่นชอบ โดยมีแฟนคลับมาเป็นกำลังใจอย่างคับคั่ง ท่ามกลางบรรยากาศสนุกสนาน พร้อมด้วยเซเลบริตี้ จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา ร่วมงาน สำหรับมิสเตอร์ โดนัท ไลน์ เฟรนด์ มีให้เลือก 10 รสชาติ บราวน์ แฟนซี, แซลลี่ แฟนซี, โคนี่ แฟนซี, บราวน์ โฮลทิง, มูน โฮลทิง, แซลลี่ ช็อกโก, เจสสิก้า ช็อกโก, บราวน์ พอน เดอ ริง, โคนี่ พอน เดอ ริง และ บราวน์ ซากุ ซากุ ซากุ เริ่มต้นชิ้นละ 19 บาท และ "กระบอกน้ำ มิสเตอร์ โดนัท ไลน์ เฟรนด์" 4 สี 4 แบบ พร้อมชุดเซ็ทสุดคุ้ม ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด ที่ร้านมิสเตอร์ โดนัท ทุกสาขา ยกเว้นสาขาสุวรรณภูมิ, สยามพารากอน สอบถามข้อมูลได้ที่ www.misterdonut.co.th, Facebook : MisterDonutThailand หรือ Call Center โทร.02-66-33-888