“Kyo Roll En” ฉลองครบรอบ 4 ปี แจกไอศกรีม 2,000 ถ้วย พร้อมเชิญร่วมบริจาคสมทบทุนมูลนิธิรามาธิบดีฯ

ข่าวทั่วไป Friday September 30, 2016 09:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ก.ย.--คชา บราเธอร์ส Kyo Roll En (เกียว โรล เอ็น) ร้านโรลเค้กและไอศกรีมต้นตำรับจากเกียวโต ฉลองครบรอบ 4 ปี 25 สาขา ด้วยกิจกรรมการกุศลเพื่อเปลี่ยนแปลงสังคมกับโครงการ M.A.D. – Make A Difference "มาแต่ใจ...แล้วแต่ให้" โดยในปีนี้เชิญชวนลูกค้าและผู้มีอุปการะคุณทุกท่านร่วมบริจาคเงินตามความสมัครใจ เพื่อแลกกับไอศกรีมยอดฮิต(Sumi Soft Cream ไอศกรีมเนื้อนุ่มสีดำทำจากถ่านไม้ไผ่จากเกียวโต เจ้าแรกในประเทศไทย) ในวันจันทร์ที่ 10 ตุลาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 10.00 น.เป็นต้นไป(เฉพาะ 100 ท่านแรก) ที่ร้านเกียวโรลเอ็น ทั้ง 20 สาขา โดยรายได้ทั้งหมดจะนำเข้าสมทบทุน มูลนิธิรามาธิบดี ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ฤทธิ์ คิ้วคชา กรรมการผู้จัดการ บริษัท คชา บราเธอร์ส จำกัด กล่าวว่า ตลอดระยะเวลา 4 ปี Kyo Roll En ถือว่าได้การตอบรับจากท่านลูกค้าดีเป็นอย่างยิ่ง ทำให้เราสามารถขยายสาขาเพิ่มจากปีที่แล้วได้อย่างรวดเร็วถึง 9 สาขา ไม่เพียงแค่ในกรุงเทพ แต่รวมถึงต่างจังหวัด เช่น พัทยา หัวหิน(เปิด 1 ต.ค. 59) และ โคราช (เปิด 5 ต.ค.59) ซึ่งทั้งหมดเกิดขึ้นได้เพราะท่านลูกค้าให้การสนับสนุน เนื่องในโอกาสครบรอบ 4 ปีบริษัทจึงขอคืนกำไรให้ลูกค้าด้วยการแจกไอศกรีมซิกเนเจอร์ของร้าน ฟรี 2,000 ถ้วย คิดเป็นมูลค่ากว่า 250,000 บาท(ถ้วยละ 125 บาท) "M.A.D - Make A Difference" เป็นโครงการที่เราจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องมาตั้งแต่ปี 2556 ภายใต้แนวคิดที่จะรวมพลังกับลูกค้าแบบ Collaboration สร้างความเปลี่ยนแปลงในสังคมเล็กๆน้อยๆ เป็นโครงการที่ควบรวมทั้งกิจกรรมสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้า(CRM) และกิจกรรม CSR เพื่อสังคม แบบ 2 in 1 โดยเราจะแจกไอศกรีมฟรีให้กับลูกค้า 2,000 ถ้วย ในขณะเดียวกันเชิญชวนลูกค้าบริจาคเงินตามความสมัครใจเรียกได้ว่า "มาแต่ใจ...แล้วแต่ให้" โดยเราจะนำเงินทั้งหมดร่วมบริจาคสมทบทุนให้กับมูลนิธิรามาธิบดีฯ โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น" สำหรับ มูลนิธิรามาธิบดี ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จัดตั้งขึ้นเพื่อเป็นศูนย์กลางในการระดมทุนเพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ในการดูแลให้คนไทยทุกระดับชั้น มีสุขภาพที่ดีอย่างเท่าเทียม ในขณะที่พบผู้ป่วยที่ขาดทุนทรัพย์และรอการรักษาเป็นจำนวนมาก การบริจาคสมทบทุนครั้งนี้จึงเป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้ผู้ป่วยได้มีโอกาสเข้าถึงการบำเพ็ญรักษาและมีอนาคตที่สดใสต่อไป" ผู้ที่ต้องการร่วมบริจาคสมทบทุนและรับไอศกรีมฟรี สามารถไปได้ที่ร้านเกียวโรลเอ็น ทั้ง 20 สาขา ในวันจันทร์ที่ 10 ตุลาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 10.00 น.เป็นต้นไป(เฉพาะ 100 ท่านแรกต่อสาขาเท่านั้น) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-540-4555 หรือ www.facebook.com/kyorollen Kyo Roll En สาขาที่ร่วมรายการ มีดังนี้ · Kyo Roll En เกตเวย์ เอกมัย ชั้น 4 · Kyo Roll En เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 3 · Kyo Roll En สยามสแควร์วัน ชั้น 1 · Kyo Roll En เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ชั้น 5 · Kyo Roll En เอสพานาด รัชดา ชั้น 1 · Kyo Roll En ดิ เอมควอเทียร์ ชั้น B · Kyo Roll En เดอะมอลล์ บางกะปิ ชั้น G · Kyo Roll En เซ็นทรัลเวสต์เกต ชั้น 2 · Kyo Roll En เมเจอร์รัชโยธิน อเวนิว ชั้น 1 · Kyo Roll En เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้น 1 · Kyo Roll En เซ็นทรัลเวิลด์ชั้น 7 · Kyo Roll En สเปล รังสิต ชั้น 3 · Kyo Roll En เซ็นทรัล อีสวิลล์ ชั้น 1 · Kyo Roll En ลา วิลล่า อารีย์ ชั้น G · Kyo Roll En แฟชั่นไอแลนด์ ชั้น 1 · Kyo Roll En Union Mall ชั้น 1 · Kyo Roll En Silom Complex ชั้น B · Kyo Roll En เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช ชั้น 6 · Kyo Roll En เซ็นทรัลพระราม 2 ชั้น 4 · Kyo by Kyo Roll En Central Embassy ( ชั้น 5 )
แท็ก รามาธิบดี