ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค จัดงาน “สตาร์ท อัพ ยัวร์ ฟิวเจอร์ บาย ออมนิ คอนเน็ก”

ข่าวทั่วไป Wednesday October 5, 2016 08:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ต.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค เตรียมเปิดบ้าน ยูนิลีเวอร์ เฮาส์ บนถนนพระราม 9 จัดงาน "สตาร์ท อัพ ยัวร์ ฟิวเจอร์ บาย ออมนิ คอนเน็ก" งานที่จัดขึ้นเพื่อให้ผู้บริโภครุ่นใหม่ ได้มีโอกาสค้นหาตัวตนสู่การทำธุรกิจในยุคดิจิทัล ในงานจะได้พบกับกูรูตัวจริงด้านการตลาดและอีคอมเมิร์ซ โดยวันศุกร์ที่ 7 ตุลาคม พบกับ สุชาดา ธีรวชิรกุล ประธานบริหาร ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค , มร.คีธ ฮิกกิ้นส์ ผู้บริหารด้านดิจิทัล จากยูนิลีเวอร์ สำนักงานใหญ่ ลอนดอน ประเทศอังกฤษ , มร.เจอร์รี่ หลุย นักธุรกิจเครือข่ายยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค ที่ประสพความสำเร็จ ส่วนวันเสาร์ที่ 8 ตุลาคมนี้ พบกับ อดิศรา วัลลภศิริ ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์การตลาด และพัฒนาผลิตภัณฑ์ ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค , บุรินทร์ เกล็ดมณี รองนายกสมาคมอีคอมเมิร์ซแห่งประเทศไทย , อริยะ พนมยงค์ กรรมการผู้จัดการ Line ประเทศไทย พ้อมด้วยนักธุรกิจเครือข่ายยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค ที่ประสพความสำเร็จ อรอนงค์ ศิริวาณิชย์ และชุมพล เหลืองบรรเจิด ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมงานทั้งสองวันได้ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย ตั้งแต่เวลา 11.00 – 19.00 น. ณ ชั้น 7 ยูนิลีเวอร์ เฮาส์ ถนนพระราม 9 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02-554-2455