LeKise Group ร่วมออกบูธจัดจำหน่ายสินค้าราคาพิเศษในงานมหกรรมลดทะลุพิกัด(THE MALL) ครั้งที่ 16

ข่าวทั่วไป Thursday October 6, 2016 13:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--เลคิเซ่ LeKise Group ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ส่องสว่างประหยัดพลังงานไฟฟ้าภายใต้แบรนด์เลคิเซ่ (LeKise) ได้ร่วมออกบูธจัดจำหน่ายสินค้าราคาพิเศษ จัดเต็มทั้งส่วนลดและของแถมมากมายในงานมหกรรมลดทะลุพิกัด(THE MALL) ครั้งที่ 16 @ IMPACT เมืองทองธานี Hall 5 - 8 ตั้งแต่ วันที่ 5-9 ตุลาคม 2559 (5 วันเท่านั้น) พิเศษ เฉพาะสมาชิก M Card ? รับเพิ่มทันที สูงสุด 5,000 บาท ? ? ลุ้นทุกวัน รวมมูลค่ากว่า 3 แสนบาท ? เมื่อช้อป ครบทุก 1,000 บาท ? รับคืนสูงสุด 20% และ ผ่อน 0% นานสูงสุด 20 เดือน จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ? สนใจผลิตภัณฑ์ของหลอดไฟเลคิเซ่ การให้บริการหลังการขาย คำแนะนำ และการสอบถามต่างๆ รวมถึงสนใจเข้าเยี่ยมชมโรงงานสามารถติดต่อได้ที่ทีม Call Center LeKise Group ยินดีให้บริการทุกเรื่อง สามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 02-2254545 และ 088-4322345 ได้ทุกวันในเวลาทำการ...เลคิเซ่ เคียงข้างทุกความรู้สึกของคนไทย