ทีวีไกด์รายการ "เจาะใจ" “สุทัศน์ รงรอง” ผู้ออกแบบ แอพพลิเคชั่นช่วยเหลือสังคม

ข่าวบันเทิง Monday October 10, 2016 13:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--เจ เอสแอล โกลบอล มีเดีย เจาะใจ สัปดาห์นี้ "ดู๋-สัญญา คุณากร" พาไปพบกับเรื่องราวของชายหนุ่ม สายไอที "สุทัศน์ รงรอง" นักพัฒนาแอพพลิเคชั่น เจ้าของบริษัทโซเชี่ยลเอ็นเตอร์ไพรส์ Do In Thai ซึ่งเป็นผู้คิดค้น นวัตกรรมใหม่ ด้วยการออกแบบแอพพลิเคชั่นเพื่อแบ่งปันอาหารระหว่างคนที่มี กับคนที่กำลังจะอดตาย ที่ชื่อว่า"FoodGiving" ซึ่งสามารถใช้ได้จริงในประเทศเคนย่า และกำลังพัฒนามาใช้ในเมืองไทย ซึ่งมีพาร์ทเนอร์ "สุทธา เรืองชัยไพบูลย์" ผู้อำนวยการบริหาร บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น ที่จะมาสร้างสิ่งดีๆและมีคุณค่าต่อสังคม เขาก็ยังคงนำความรู้ที่มี มาต่อยอดพัฒนาเป็นแอพพลิเคชั่นใหม่ๆเพื่อแก้ปัญหาสังคมด้านต่างๆในบ้านเรา ความรู้ด้านไอที และความรู้ด้านอสังหาฯ จะมาเกี่ยวข้องกันได้อย่างไร และวิธีคิดของการสร้างคุณค่าเพื่อสังคม ของ "สุทัศน์ รงรอง" จะเป็นอย่างไร ติดตามได้ในรายการเจาะใจ วันพฤหัสบดี ที่ 13 เดือนตุลาคม 2559 เวลา 21.25 น. ทางช่อง 9 MCOT HD