ภาพข่าวจับมือเปิดงานเทศกาลดนตรีริมน้ำ“Big Fish”

ข่าวทั่วไป Thursday October 13, 2016 09:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ต.ค.--โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ท่านทูตฟรังซิชกู วาซ ปัตตู เอกอัครราชทูตโปรตุเกส ประจำประเทศไทย (ที่สามจากซ้าย) ร่วมกับ เรจินา วิลสัน ผู้จัดการโรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน(ที่สี่จากซ้าย) เปิดงาน "เทศกาลดนตรีริมฝั่งแม่น้ำ ครั้งที่๒ (Big Fish Bangkok River Music Festival)" อย่างเป็นทางการภายใต้ธีมเสียงเพลงและสีสันดนตรีโปรตุเกส โดยมีวงดนตรีชื่อดัง "Sunny Side Up"ร่วมบรรเลง ณ ล๊อบบี้ เลาจน์ ของโรงแรมฯ โดยมีเสริม เฮนรี่ เพ็ญชาติ โทมัส เดลส์ มิเกล อันดราจิ เปาโล เปเดรดา ลูอิส อันดราจิ ร่วมด้วย ภาพจากซ้าย 1. มร.โทมัส เดลส์ นักดนตรีชาวโปรตุเกส วงSunny Side Up 2. มร.มิเกล อันดราจิ นักดนตรีชาวโปรตุเกส วงSunny Side Up 3. มร.ฟรังซิชกู วาซ ปัตตู เอกอัครราชทูตโปรตุเกส ประจำประเทศไทย 4. นางเรจินา วิลสัน ผู้จัดการโรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน 5. นายเสริม เพ็ญชาติ กรรมการและกรรมการอิสระ บริษัท โรงแรมรอยัลออคิด (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) 6. มร.เปาโล เปเดรดา นักดนตรีชาวโปรตุเกส วงSunny Side Up 7. มร.ลูอิส อันดราจิ นักดนตรีชาวโปรตุเกส วงSunny Side Up