โปรโมชั่น ฮอลล์มาร์ค ให้มากกว่า ไม่ต้องจ่ายซักบาท

ข่าวอสังหา Thursday October 13, 2016 11:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ต.ค.--ชีวาทัย คอนโดพร้อมอยู่ 2 ทำเล พบกันที่งาน ฮอลล์มาร์ค ให้มากกว่า ในวันที่ 15 – 16 ต.ค.นี้ จัดโปรโมชั่นเอาใจลูกค้าที่กำลังมองหาคอนโดคุณภาพเยี่ยมพร้อมอยู่ ใกล้แนวรถไฟฟ้าส่วนต่อขยาย พร้อมรับโปรสุดร้อนแรง มีแต่แจกกับแจก กับ 2 คอนโดพร้อมอยู่ ฮอลล์มาร์ค งามวงศ์วาน และ ฮอลล์มาร์ค แจ้งวัฒนะ ในงาน ฮอลล์มาร์ค ให้มากกว่า...ไม่ต้องจ่ายซักบาท พร้อมอยู่พร้อมโอนพร้อมเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน , เฟอร์นิเจอร์,ม่าน,แอร์,เครื่องใช้ไฟฟ้า เรียกได้ว่าครบพร้อมอยู่ ในวันที่ 15 – 16 ต.ค.นี้ ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษก่อนใคร ที่สำนักงานขาย ฮอลล์มาร์ค งามวงศ์วาน ในราคาเริ่มต้น 1.29 ล้านบาทและที่ สำนักงานขาย ฮอลล์มาร์ค แจ้งวัฒนะ ในราคาเริ่มต้น 1.79 ล้านบาท จองในงานลุ้นรับไอโฟน 7 ฟรีเฟอร์นิเจอร์ครบชุด, ชุดครัว, แอร์, ผ้าม่าน, วอลเปเปอร์, ทีวี, ตู้เย็น, เตาไมโครเวฟ, เครื่องทำน้ำอุ่น, ค่าใช้จ่ายวันโอนกรรมสิทธิ์ สิ่งอำนวยความสะดวก สวนกว้างภายในโครงการ กว้าง 1.5 ไร่, สระว่ายน้ำระบบเกลือ, ห้องออกกำลังกาย จุดเด่นโครงการ โครงการระดับราคา 1 ล้านต้นๆ ที่ให้สภาพโครงการที่สวยเกินราคา สวนกว้างพร้อมจ็อกกิ้งแทรค ตกแต่งภายในโครงการสไตล์รีสอร์ท สระว่ายน้ำเล่น shape ให้ความรู้สึกหรูหรา พร้อมห้องออกกำลังกาย
แท็ก รถไฟฟ้า