“ซีคอน บางแค” และ “ซีคอนสแควร์” จัดงาน “ปาร์ตี้ผีเฮฮา” เปิดโรงงานร้าง หลอนสุดเฮี้ยน เพี้ยนสุดฮา ต้อนรับฮาโลวีน

ข่าวบันเทิง Friday October 14, 2016 10:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ต.ค.--ซีคอน ดีเวลลอปเมนท์ "ซีคอน บางแค" – "ซีคอนสแควร์" ร่วมกับ ไทยประกันชีวิต จัดงาน "ปาร์ตี้ผีเฮฮา" เปิดโรงงานร้างหลอนสุดเฮี้ยน เพี้ยนสุดฮา ต้อนรับวันฮาโลวีนก่อนใคร ยกขบวนเหล่าผีไทย และเทศ กว่า 40 ตน ที่คนไทยคุ้นเคยกันดีมาให้สัมผัสกันแบบตัวเป็นๆ ท้าพิสูจน์ความกล้ากับโรงงานร้างผีสิง ที่จะเขย่าขวัญทุกย่างก้าว พร้อมชมนิทรรศการเรื่องเล่าโรงงานร้าง และภาพถ่ายติดวิญญาณหลอน เลือกซื้อสินค้าแฟนซีปาร์ตี้วันฮาโลวีนอย่างจุใจ ระหว่างวันที่ 14 – 24 ตุลาคม ศกนี้ ณ ลานกลาง และฮอลล์บี ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ถนนเพชรเกษม และ วันที่ 28 ตุลาคม – 6 พฤศจิกายน ศกนี้ บริเวณลานน้ำพุ ชั้น1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ถนนศรีนครินทร์ นาย จรัญ ผู้พัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการ สำนักสื่อสารการตลาดและองค์กรสัมพันธ์ บริษัท ซีคอน บางแค จำกัด ผู้บริหารศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค และ บริษัท ซีคอน ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด(มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้ร่วมกับ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) จัดงาน "ปาร์ตี้ผีเฮฮา" ขึ้นระหว่างวันที่ 14 – 24 ตุลาคม 2559 ณ ลานกลาง และฮอลล์บี ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ถนนเพชรเกษม และวันที่ 28 ตุลาคม – 6พฤศจิกายน 2559 บริเวณลานน้ำพุ ชั้น1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ถนนศรีนครินทร์ ต้อนรับเทศกาลวันฮาโลวีนก่อนใคร ภายใต้บรรยากาศของโรงงานร้าง หลอนสุดเฮี้ยน เพี้ยนสุดฮา ให้ลูกค้า และประชาชนทั่วไปได้สนุกสุขหรรษาตลอดการจัดงาน ภายในงาน ได้เนรมิตโรงงานร้างสถานที่สิงสู่ของเหล่าวิญญาณ ยกขบวนเหล่าผีไทย และเทศ ที่คนไทยคุ้นเคยกันดีมาสร้างความหลอน และความฮาให้สัมผัสกันแบบตัวเป็น ๆ พร้อมหุ่นจำลองรวมกว่า 40 ตน อาทิ ผีนางรำ, ผีสาวชุดกี่เพ้า, ผีสาวชุดไทยโบราณ, ผีซอมบี้นักรบไทย, ผีสาวชุดกิโมโน, แม่นาค, ปอบ, ผีสาวใช้, ผีซิสเตอร์, ผีตุ๊กตาเด็กผู้หญิง, ผีซอมบี้, ท่านเคาท์ แดร็กคูล่า, แฟรงเกนสไตน์, ผีนิ้วเขมือบ, ผีเด็ก, ผีญี่ปุ่น, ฯลฯ หวีดสุดฮา ไปกับกิจกรรมภายในงาน อาทิ ท้าพิสูจน์ความกล้ากับโรงงานร้าง ที่เหล่าบรรดาผีเฮี้ยนจะโผล่ออกมาเขย่าขวัญให้ลุ้นระทึกทุกย่างก้าว โดยเปิดให้เข้าชมฟรี ตั้งแต่เวลา 11.30 – 13.00, 14.30 – 16.00 และ 17.30 – 19.00 และชมนิทรรศการเรื่องเล่าโรงงานร้างทั้งไทย และเทศ รวมถึงนิทรรศการภาพถ่ายติดวิญญาณหลอน สนุกสนานไปกับห้องน้ำผีสิง มุมถ่ายภาพผีเฮี้ยน พร้อมเลือกซื้อสินค้าแฟนซีปาร์ตี้ วันฮาโลวีนอย่างจุใจ อาทิ เสื้อผ้าสกรีนลายผี, หน้ากากฮาโลวีน, เขี้ยวแวมไพร์, เครื่องประดับฮาโลวีน, ตาข่ายดักฝัน ฯลฯ และอิ่มอร่อยกับร้านอาหารและเครื่องดื่มมากมาย มาร่วมฉลองปาร์ตี้วันฮาโลวีนก่อนใคร ในงาน "ปาร์ตี้ผีเฮฮา" ระหว่างวันที่ 14 – 24 ตุลาคม 2559 ณ ลานกลาง และฮอลล์บี ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ถนนเพชรเกษม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02-454-7777 ต่อ 535 หรือ www.seaconbangkae.com, Line : @seaconbangkae, Instagram : seaconbangkae_shopping, www.facebook.com/SeaconBangkaeFanPage และ ส่งท้ายฮาโลวีนกันต่อที่ ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ถนนศรีนครินทร์ วันที่ 28 ตุลาคม – 6 พฤศจิกายน 2559 บริเวณลานน้ำพุ ชั้น1 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 0-2721-8888 ต่อ 314,325-6 หรือwww.seaconsquare.com, www.facebook.com/SeaconSquareFanPage, Instagram:seaconsquare, Line:@seaconsquare