แจ้งงด การแสดงโขนมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพฯ “ตอน พิเภกสวามิภักดิ์” (ทุกรอบการแสดง ตั้งแต่วันที่ ๕ พ.ย. – ๕ ธ.ค. พ.ศ.๒๕๕๙)

ข่าวบันเทิง Tuesday October 18, 2016 10:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ต.ค.--โพลีพลัส พีอาร์ แจ้งงด การแสดงโขนมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพฯ "ตอน พิเภกสวามิภักดิ์" (ทุกรอบการแสดง ตั้งแต่วันที่ ๕ พ.ย. – ๕ ธ.ค. พ.ศ.๒๕๕๙) สำหรับผู้ชมทุกท่านที่ซื้อบัตรแล้ว ขอให้ติดต่อ เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ คืนบัตรการแสดงได้ที่จุดจำหน่ายบัตรไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ๑๔ สาขาหลัก ภายในวันที่ ๑๗ ตุลาคม – ๕ ธันวาคม 2559 โดยสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดการคืนบัตรได้ที่ ๐๒-๒๖๒-๓๔๕๖ สำหรับท่านที่ ชำระเงินสด: แจ้งเลขที่บัญชีธนาคาร และรับเงินสดคืนเข้าบัญชีธนาคารภายใน ๒ สัปดาห์และ ชำระผ่านบัตรเครดิต, เดบิต: ไม่ต้องนำบัตรมาคืน คืนวงเงินกลับยังบัตรเครดิต, เดบิตใบเดิม ภายใน ๒ รอบบิล ข้อมูลเพิ่มเติม: ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ๑๔ สาขาหลัก ได้แก่ เซ็นทรัล ชิดลม ชั้น ๓, เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น ๓, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ชั้น ๕, เซ็นทรัลบางนา ชั้น G, เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ ชั้น ๓, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น ๕ (ฝั่งเซน), ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น ๕, เอสพละนาด รัชดาภิเษก ชั้น ๔, โรงละครอักษรา ชั้น๓, เอ็ม เธียเตอร์ ชั้น ๑, เมเจอร์ รังสิต ชั้น ๒, เมเจอร์ รัชโยธิน ชั้น ๓, อาคารมาลีนนท์ ชั้น ๒๗, สยาม สแควร์วัน ชั้น ๗)