พาย เฟสซ์ ร่วมกับ แกร็บ ไบค์ จัดเต็มความอร่อยแบบยกกำลังสาม

ข่าวบันเทิง Tuesday October 18, 2016 11:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ต.ค.--King Food Group พาย เฟสซ์ (Pie Face) ร่วมกับ แกร็บ ไบค์ (GrabBike) เสิร์ฟความอร่อยถึงมือกับโปรโมชั่นเติมเต็มความอร่อยแบบยกกำลังสาม ง่าย ๆ เพียงกดรับสิทธิ์ในแอพพลิเคชั่น "แกร็บ ไบค์ (GrabBike)" เพื่อลุ้นรับ พาย เพสซ์ รสไก่และเห็ด อบสดใหม่ถึงที่ฟรี! พร้อมอร่อยต่อที่สอง รับคูปอง 2 ใบ สำหรับซื้อมินิพาย (ซื้อ 6 ชิ้นแถมฟรี 6 ชิ้น) และอร่อยต่อที่สาม สดชื่นกับเครื่องดื่มหลากหลายเมนู รับคูปอง 2 ใบ (ซื้อ 1 แก้ว แถมฟรี 1 แก้ว) นำไปแลกสิทธิ์ความอร่อยที่ร้าน พาย เฟสซ์ ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ – 25 ธันวาคม 2559 (ชั้น G บริเวณโซนกราส ควอเทียร์ ศูนย์การค้าดิเอ็มควอเทียร์, ชั้น 1โซนด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต และชั้น 1 อาคาร B ศูนย์การค้าวิคตอเรีย การ์เด้นส์ เพชรเกษม 69) ติดตามความเคลื่อนไหวและสิทธิพิเศษของ พาย เฟสซ์ (Pie Face) พายสูตรลับอารมณ์ดี สไตล์โฮมเมดจากออสเตรเลีย ก่อนใคร ได้ที่ www.facebook.com/PieFaceThailand และLINE"@piefacethai"