ภาพข่าวกรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จัดกิจกรรม "เมล็ดพันธุ์แห่งความดี - Right Thought for Better Life" เน้นการสร้างเยาวชนให้เป็นคนดี มีคุณธรรม

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday October 19, 2016 09:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ต.ค.--กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต บมจ. กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต นำโดย คุณภฤตยา สัจจศิลา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด และประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านความรับผิดชอบต่อสังคม จัดกิจกรรม "เมล็ดพันธุ์แห่งความดี - Right Thought for Better Life" เพื่อให้เยาวชนคนรุ่นใหม่มีจริยธรรม และน้อมนำเอาหลักคำสอนขององค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้า มาปฎิบัติใช้ ให้เติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่มีคุณภาพและมีคุณธรรม ซึ่งจะนำไปสู่หนทางแห่งความสำเร็จอย่างแท้จริง โดยกิจกรรมดังกล่าวได้รับเกียรติ จากพระเดชพระคุณเจ้าพระครูสุมนธรรมถาวร และอาจารย์พล มหามณีจินดา เป็นวิทยากรบรรยายธรรม มีบุตรหลานของลูกค้า และพนักงานกรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 60 คน ณ สวนสามพรานริเวอร์ไซด์ นครปฐม บริษัท ฯ มุ่งมั่นที่จะสร้างเมล็ดพันธุ์แห่งความดีให้ได้มากที่สุดอย่างเต็มกำลังความสามารถ และดำเนินกิจกรรมอย่างต่อเนื่อง เพื่อเจริญรอยตามเบื้องพระยุคลบาท พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช