ภาพข่าวสยามกลการอุตสาหกรรมและบริษัทในเครือ ออกบูธจัดกิจกรรมทดสอบและพัฒนาทักษะ ผู้ควบคุมรถยก ในงานสัปดาห์ความปลอดภัย-อาชีวอนามัยภาคตะวันออก ปี 59

ข่าวทั่วไป Thursday October 20, 2016 11:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ต.ค.--Worklink PR นายเข้มแข็ง ขันแข็ง ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายรถเช่าและบริหาร (ที่ 4 จากขวา)บริษัท พี.พี.เอ็น.โปรเฟสชั่นแนล โอเปอร์เรเตอร์ เซอร์วิส จำกัด หนึ่งในเครือข่ายธุรกิจของ บริษัท สยามกลการอุตสาหกรรม จำกัด ผู้แทนจำหน่าย ยูนิแคริเออร์ ฟอร์คลิฟท์ ให้การต้อนรับนายมนตรี ชนะชัยวิบูลย์วัฒน์ (ที่ 5 จากขวา) รองผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง และนายอาทิตย์ อิสโม (ที่ 6 จากขวา) ประธานคณะกรรมการบริหารสถาบันส่งเสริมความปลอดภัยในการทำงาน ซึ่งให้เกียรติเยี่ยมชมบูธของบริษัท พร้อมจัดกิจกรรมทดสอบและพัฒนาทักษะผู้ควบคุมรถยกเพื่อส่งเสริมความรู้ด้านความปลอดภัย เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และลดต้นทุนการผลิตให้กับองค์กรในงานสัปดาห์ความปลอดภัยและอาชีวอนามัย ภาคตะวันออก ประจำปี 2559 ณ โรงแรมสตาร์ จ.ระยอง เมื่อเร็วๆนี้