ภาพข่าวดิทโต้ รับรางวัลบุคคลคุณภาพแห่งปี 2016 จากมูลนิธิสภาวิทยาศาสตร์ฯ ตอกย้ำศักยภาพการพัฒนาไลฟ์สไตล์เทคโนโลยีไทย 4.0

ข่าวทั่วไป Friday October 21, 2016 12:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ต.ค.--PR Solution นายฐกร รัตนกมลพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดิทโต้ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)ผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยีไลฟ์สไตล์ชั้นนำของไทย เข้ารับมอบโล่รางวัลบุคคลตัวอย่างในภาคธุรกิจของใช้ในครัวเรือนและสำนักงานที่มีผลงานด้านการพัฒนาไลฟ์สไตล์เทคโนโลยี เพื่อตอบสนองการเติบโตของสังคมอย่างต่อเนื่องจาก ฯพณฯ พลเอกพิจิตร กุลละวณิชย์ องคมนตรี ผู้ให้เกียรติมาเป็นประธาน และมอบรางวัลในพิธีประกาศเกียรติคุณ "บุคคลคุณภาพแห่งปี 2016" (Quality Persons of The Year 2016) โดยมูลนิธิสภาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (มสวท.) เพื่อยกย่อง เชิดชู บุคคลที่ประสบความสำเร็จในการดำเนินชีวิต ทั้งชีวิตส่วนตัว ชีวิตการทำงานและการอุทิศตน ทำกิจกรรมเพื่อประโยชน์ต่อสังคมและประเทศชาติในด้านต่าง ๆ ณ ศูนย์ประชุมสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ หลักสี่ กรุงเทพฯ