Kaidee ประกาศแต่งตั้ง “มาร์ค ฮัลโลว์” เป็น CTO คนใหม่ มุ่งนำทีมพัฒนาแพลตฟอร์มซื้อ-ขายของมือสองออนไลน์อย่างต่อเนื่อง

ข่าวทั่วไป Tuesday October 25, 2016 16:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ต.ค.--Kaidee Kaidee (ขายดี) ประกาศแต่งตั้ง มาร์ค ฮัลโลว์ ดำรงตำแหน่ง Chief Technology Officer (CTO) คนใหม่ รับหน้าที่สานต่อการพัฒนาแพลตฟอร์ม Kaidee วางแผนกลยุทธ์การเติบโตของ Kaidee ให้เป็นมากกว่าแค่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันซื้อ-ขายของมือสอง แต่กลายเป็นแพลตฟอร์มที่ให้คนไทยสามารถใช้งานได้ง่ายที่สุด และเข้าถึงได้ทุกที่ทุกเวลา แทนที่ แกรี่ เร็ค ที่ทำหน้าที่ CTO มาตลอดระยะเวลา 4 ปี ก่อนหน้านี้นายมาร์ค ฮัลโลว์ ดำรงตำแหน่ง Technology Director ทำหน้าที่ดูแลโครงสร้างเครือข่ายแพลตฟอร์มของ Kaidee มาตลอดระยะเวลาเกือบ 1 ปีและได้รับความไว้วางใจจากทีมผู้บริหารให้ก้าวขึ้นมารับตำแหน่ง CTO นี้ นายมาร์ค ฮัลโลว์ เคยร่วมงานมาแล้วกับบริษัทเทคโนโลยียักษ์ใหญ่ระดับโลกทั้ง ซันไมโครซิสเต็มส์ กว่า 10ปีดูแลในส่วนการปฏิบัติการทั้งในสหราชอาณาจักร และสิงคโปร์ หลังจากนั้นก็ได้ร่วมงานกับอโกด้า หนึ่งในเว็บไซต์จองที่พักที่ใหญ่ที่สุดมากว่า 3 ปี ซึ่งมาร์คดูแลในส่วนดาต้าเบสที่มีขนาดใหญ่และเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว นายมาร์ค เป็นนักวางแผนกลยุทธ์ มุ่งมั่นในการสร้างทีม และมีบทบาทสำคัญที่ผลักดันให้ทีมเทคโนโลยีของKaidee ตื่นตัวและเติบโตอยู่เสมอ นายทิวา ยอร์ค ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร/เฮดโค้ช Kaidee กล่าวว่า "ด้วยประสบการณ์ของมาร์คที่ผ่านมา เรามั่นใจว่าคุณมาร์คจะสามารถนำทีมเทคโนโลยีของเราให้พัฒนาและเติบโตอย่างต่อเนื่องได้ และตลอดระยะเวลาที่ได้ร่วมงานกับ Kaidee คุณมาร์คก็ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความทุ่มเท และความเป็นผู้นำให้กับทีมได้อย่างดีเยี่ยม ดังนั้นคุณมาร์คจึงเหมาะสมที่สุดที่จะเข้ามารับหน้าที่ในการสานต่อการพัฒนาแพลตฟอร์มของเรา" "และผมขอขอบคุณ คุณแกรี่ ที่ได้สร้างทีมเทคโนโลยีของ Kaidee ให้แข็งแกร่ง สร้างแพลตฟอร์มสำหรับการซื้อ-ขายของมือสองสำหรับคนไทยที่รองรับการเติบโตอย่างรวดเร็วได้อย่างดีเยี่ยมในตลอด 4 ปีที่ผ่านมา ทุกวันนี้ทีมเทคฯ ของเราได้ชื่อว่าเป็นทีมที่เต็มเปี่ยมไปด้วยบุคลากรที่มีคุณภาพมากที่สุดของเมืองไทย และได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในภูมิภาคอาเซียนอีกด้วย" นายทิวา กล่าวปิดท้าย ทั้งนี้นายแกรี่ เร็ค จะย้ายกลับไปทำงานที่ยุโรป โดยจะเข้ารับตำแหน่ง Chief Product and Technology Officer ของ eBay ที่กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี