ภาพข่าวโรงแรมดุสิตธานีพัทยาร่วมกับมูลนิธิกัลยาณการุณย์ และกลุ่มพุทธฉายา เยี่ยมผู้ป่วยที่โรงพยาบาลมะเร็งชลบุรี

ข่าวทั่วไป Wednesday October 26, 2016 16:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ต.ค.--ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล มูลนิธิกัลยาณการุณย์ และกลุ่มพุทธฉายา นำโดย ดร. นพ. มโน เลาหวณิช ประธาน มูลนิธิกัลยาณการุณย์ และกลุ่มพุทธฉายาในพระบรมราชูปถัมภ์ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ พร้อมทั้งคณะผู้บริหารของโรงแรมดุสิตธานี พัทยา นำโดย คุณฌาลิศา วาณิชรัตนากร ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล (ที่ 5 จากขวา) และคุณพัทมา บาลา หัวหน้าเชฟ (ที่ 5 จากซ้าย) ได้นำขนมนานาชนิด มอบให้กับโรงพยาบาลมะเร็งชลบุรี สำหรับผู้ป่วยทั้งเด็กและผู้ใหญ่จำนวนกว่า 350 ท่าน ทางโรงแรมและคณะจิตอาสาได้รับการต้อนรับอย่างดีจาก นพ. สุทัศน์ ดวงดีเด่น ผู้อำนวยการ (กลาง) ตลอดจนพนักงานของโรงพยาบาลมะเร็งชลบุรี โดยโรงแรมและมูลนิธินั้นได้มีความประสงค์ที่จะฉลองวันเกิดให้กับผู้ป่วยที่เกิดในเดือนตุลาคมและแบ่งปันรอยยิ้มให้กับผู้ที่อยู่ในขณะรับการรักษาในสถานพยาบาล