ข่าวอสังหา Friday October 28, 2016 08:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ต.ค.--คิวบ์ เรียล พร๊อพเพอร์ตี้ เดอะคิวบ์ รามคำแหง (The Cube Ramkhamhaeng) โครงการคอนโดมิเนียมสร้างเสร็จใหม่พร้อมเข้าอยู่ จัดแคมเปญส่งท้ายปี 'เดอะคิวบ์ รามคำแหง จัดห้องดีใซน์ใหม่ แถมเฟอร์ฯ ครบ เพียง 1.49 ลบ.' ราคาพิเศษนี้สำหรับห้องขนาด 28 ตร.ม. เฉพาะ 9 ยูนิตเท่านั้น เป็นของขวัญปีใหม่สำหรับลูกค้าที่ต้องการเป็นเจ้าของคอนโดมิเนียมทำเลดีและนักลงทุนอสังหาริมทรัพย์ รวมทั้งแถมเฟอร์นิเจอร์ครบทั้งห้องจาก Modernform พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ห้องฟิตเนส ห้องซาวน่า (แยกชาย/หญิง) สวนหย่อม ระบบคีย์การ์ด กล้องวงจรปิด และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บนถนนรามคำแหง ซอย 89/2 (ฝั่งตรงข้ามท่าเรือเดอะมอลล์ บางกะปิ) ในอนาคตจะอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าลำสาลีมากที่สุดเพียง 150 เมตร เป็นจุดเชื่อมต่อของรถไฟฟ้าสายสีเหลือง (ลาดพร้าว-สำโรง) และรถไฟฟ้าสายสีส้ม (ตลิ่งชัน-มีนบุรี) และสะดวกในการเดินทางทั้งทางรถและทางเรือ ใกล้ห้างสรรพสินค้า อาทิ เดอะมอลล์ บางกะปิ ตลาดตะวันนา แมคโคร โลตัส บิ๊กซี มหาวิทยาลัยรามคำแหง มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (ABAC) รพ.รามคำแหง รพ.สมิติเวช ศรีนครินทร์ เป็นต้น สอบถามรายละเอียดโครงการเพิ่มเติมและชมห้องตัวอย่างได้ทุกวัน (ไม่เว้นวันหยุด) โทร. 0-2731-6577 หรือติดตามความเคลื่อนไหวโครงการต่าง ๆ ทางเฟซบุ๊ค www.facebook.com/The Cube-Condo