หลักทรัพย์บัวหลวงจัดสัมมนาด้านการลงทุนเดือนพฤศจิกายน 2559

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday October 28, 2016 14:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ต.ค.--บ้านพีอาร์ นายบรรณรงค์ พิชญากร กรรมการผู้จัดการ กิจการค้าหลักทรัพย์ บริษัทหลักทรัพย์ บัวหลวง จำกัด (มหาชน) เตรียมจัดกิจกรรมด้านการลงทุนตลอดเดือนพฤศจิกายน 2559 เพื่อสร้างนักลงทุนคุณภาพ โดยทุกวันจันทร์จะมีการจัดรายการ "ร.ว.ย." ซึ่งเป็นรายการเกี่ยวกับกลยุทธ์การลงทุนประจำสัปดาห์ เพื่อให้มุมมองที่เป็นประโยชน์ต่อนักลงทุนทั้งมือใหม่และมืออาชีพ ณ บัวหลวงอินเวสเมนท์สเตชั่น ชั้น 4 อาคารซิลลิคเฮ้าส์ ถนนสีลม เวลาประมาณ 17.30-18.00 น. นอกจากนี้ นักลงทุนยังสามารถร่วมพบปะเหล่าผู้บริหารจากหลากหลายบริษัทที่หมุนเวียนมาให้ความรู้ และภาพรวมธุรกิจตลอดจนกลยุทธ์การแข่งขันอย่างใกล้ชิดกับกิจกรรม Roadshow@Bualuang ดังนี้ - วันอังคารที่ 1 พ.ย. 59 เวลา 13.00-14.00 น. พบกับ AP Roadshow@Bualuang โดยมีผู้บริหารจาก บมจ.เอพี (ไทยแลนด์) ร่วมให้ข้อมูล ณ บัวหลวงอินเวสเมนท์สเตชั่น - อังคารที่ 22 พ.ย. 59 เวลา 13.00-14.00 น. พบกับ GFPT Roadshow@Bualuang โดยมีผู้บริหารจาก บมจ.จีเอฟพีที ร่วมให้ข้อมูล ณ บัวหลวงอินเวสเมนท์สเตชั่น ทั้งนี้ นักลงทุนสามารถเข้าร่วมได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ลูกค้าหลักทรัพย์บัวหลวงสามารถรับชมรายการสดทาง Bualuang iChannel หรือร่วมรับชมการถ่ายทอดสดได้ที่ หลักทรัพย์บัวหลวง 13 สาขา สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ www.bualuang.co.th/investmentstation หรือ www.facebook.com/bualuangsec หรือ BLS Customer Service โทร. 02-618-1111