ตลาดหลักทรัพย์ฯ จัดการซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ของ ทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์และสิทธิการเช่าไทยแลนด์ ไพร์ม พร็อพเพอร์ตี้ “TPRIME”

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday October 28, 2016 16:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ต.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมการซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ของ ทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์และสิทธิการเช่าไทยแลนด์ ไพร์ม พร็อพเพอร์ตี้ "TPRIME" ในวันจันทร์ที่ 31 ตุลาคม 2559 เวลา 9.00-10.20 น. ณ หอประชุมศุกรีย์ แก้วเจริญ ชั้น 3 ตลาดหลักทรัพย์ฯ เลขที่ 93 ถนนรัชดาภิเษก กรุงเทพฯ โดยมีกำหนดการ ดังนี้ 9.00 น. ลงทะเบียน 9.37 น. เริ่มงานการซื้อขายวันแรก ฉายวีดิทัศน์ข้อมูลบริษัท กล่าวเนื่องในการซื้อขายหลักทรัพย์ในวันแรก โดย ดร. สันติ กีระนันทน์รองผู้จัดการ หัวหน้าสายงานผู้ออกหลักทรัพย์ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย คุณปรีดี ดาวฉายกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) คุณสุชาติ เจียรานุสสติกรรมการบริหาร บริษัท เอสซีซีพี รีทส์ จำกัด