Let's Relax Spa เปิดสาขาที่ 18 Let's Relax Spa สาขา Airport Link Phyathai

ข่าวทั่วไป Tuesday November 1, 2016 16:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 พ.ย.--สยามเวลเนสกรุ๊ป Let's Relax Spa เดินหน้ารุกธุรกิจสปาต่อเนื่อง ล่าสุด เปิดสาขาที่ 18 Let's Relax Spa สาขา Airport Link Phyathai ตั้งอยู่ติดกับจุดเชื่อมต่อระหว่างสถานีแอร์พอร์ตลิ้งค์พญาไทและสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพญาไท ภายใต้แนวคิด "Bangkok Gateway" โดย Airport Link เป็นหนึ่งในช่องทางของระบบขนส่งมวลชนที่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาตินิยมใช้เดินทางจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิสู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯและจากใจกลางเมืองกรุงเทพฯ กลับสู่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เพราะสามารถกะเวลาการเดินทางได้และสะดวกรวดเร็ว การดีไซน์ของสปาแห่งนี้ออกแบบให้สปามีบรรยากาศคล้ายๆ Terminal เนื่องจากบริเวณนี้เป็น Junction ของรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์และรถไฟฟ้าบีทีเอส โดยใช้วัสดุโลหะ เหล็กและเมทัลชีท ซึ่งเสมือนเป็นตัวแทนรูปแบบของสถานีขนส่งมวลชนผสมกับวัสดุไม้ เพื่อให้เกิดความอบอุ่นและสัมพันธ์กับรูปลักษณ์อาคารภายนอก นายวิบูลย์ อุตสาหจิต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สยามเวลเนสกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ SPA ผู้ประกอบการสปาชั้นนำครบวงจร บริหารงานโดยผู้บริหารคนไทยได้รับการยอบรับอย่างสูงในระดับสากล กล่าวว่า "สำหรับ Let's Relax Spa บูติคเดย์สปาที่เป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงเรื่อง การบริการระดับมืออาชีพจากเทอราพิสต์ ที่มีความชำนาญในเรื่องของศาสตร์การนวดเป็นอย่างดี และได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการมายาวนานกว่า 18 ปี ปัจจุบัน Let's Relax ถือเป็นสปาที่ราคาย่อมเยาเมื่อเทียบกับ การบริการระดับคุณภาพ ล่าสุด บริษัทฯ เล็งเห็นถึงศักยภาพของทำเล Airport Link Phyatahai เป็นทำเลยอดนิยมที่สะดวกสำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ สามารถใช้บริการระหว่างรอไปขึ้นเครื่อง (กลับไฟลท์ดึก) หรือระหว่างรอเช็คอินโรงแรม (มาไฟลท์เช้า) นอกจากนั้นทำเลที่ตั้งก็ใกล้กับแหล่งโรงเรียนกวดวิชาและอาคารสำนักงานใหญ่หลายแห่ง จึงเป็นโอกาสที่ดีในการบริการของ Let's Relax จะขยายกลุ่มลูกค้า" โดย "Let's Relax สาขา Airport Link Phyathai นี้ ได้รับการตกแต่งผสมผสานระหว่าง Modern และ Contemporary Style มีเตียงให้บริการมากกว่า 50 เตียง ครอบคลุมพื้นที่กว่า 900 ตารางเมตร นอกจากนี้ทาง Let's Relax, Thailand's Boutique Day Spa ยังมีเมนูสปาที่สร้างสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษ เพื่อการบำบัดโดยเฉพาะเป็นการผสมผสาน ระหว่างภูมิปัญญาตะวันออกและตะวันตก หลอมรวมเข้าด้วยกันเป็นสปาระดับพรีเมี่ยมที่ให้ความผ่อนคลายสูงสุดต่อผู้ใช้บริการนำเสนอออกมาเป็นการ บำบัด ที่หลากหลายไม่เหมือนใคร เช่น การนวดด้วยหินภูเขาไฟและน้ำมันหอมระเหย ที่ถือเป็นซิกเนเจอร์ ทรีทเม้นต์ของที่นี้ รวมทั้งการนวด ในรูปแบบต่างๆ อาทิ นวดเท้า นวดไทย นวดหน้า พอกผิว ขัดผิว เป็นต้น" บริษัท สยามเวลเนสกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ "SPA" ดำเนินธุรกิจสปาทั้งหมด 27 สาขาแบ่งเป็น "ระรินจินดา เวลเนส สปา" สปาระดับ 5 ดาว จำนวน 3 สาขา "เล็ทส์ รีแลกซ์" สปาระดับ 4 ดาว จำนวน 18 สาขาและ "บ้านสวน มาสสาจ" สปาระดับ 3 ดาว จำนวน 6 สาขา นอกจากนั้นยังดำเนินธุรกิจ รีสอร์ทเพื่อสุขภาพ "ระรินจินดา เวลเนส สปา รีสอร์ท" และร้านอาหาร "Deck1" และ "D Bistro" ที่จังหวัดเชียงใหม่ ธุรกิจผลิตภัณฑ์สปา "Blooming, Siamese Wellness Secrets" และโรงเรียนสอนนวดแผนไทยบลูมมิ่ง โดยบริษัทฯ เป็นบริษัทสปาเจ้าแรกที่จดทะเบียน ในตลาดหลักทรัพย์ MAI เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม พ.ศ.2557