TPA Charity Run for Child วิ่งด้วยกัน ปันน้ำใจ มอบให้น้อง

ข่าวทั่วไป Tuesday November 8, 2016 11:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น) สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น) หรือ ส.ส.ท. ร่วมกับมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก จัดกิจกรรมเดิน-วิ่งมินิมาราธอนการกุศล "TPA Charity Run 2017 for Child " วิ่งด้วยกัน ปันน้ำใจ มอบให้น้อง ขึ้น เพื่อร่วมสมทบทุนให้กับโครงการเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษามหาราชินี ในกองทุนอาคารเฉลิมพระกียรติ 80 พรรษามหาราชินี มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก เพื่อสมทบทุนในการจัดหาครุภัณฑ์ทางการแพทย์ และพัฒนาสถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี ให้พร้อมในการเป็นหลักของประเทศด้านการดูแลรักษาทารกและเด็กพิการแต่กำเนิดรวมทั้งทารกคลอดก่อนกำหนด แบบครบวงจร จากความสำคัญ และคุณประโยชน์ ดังกล่าวข้างต้น จึงได้ดำเนินงานจัดกิจกรรมเดิน-วิ่งมินิมาราธอนการกุศล "TPA Charity Run 2017 for Child วิ่งด้วยกัน ปันน้ำใจ มอบให้น้อง" จัดให้มีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2560 ณ สวนลุมพินี โดยกิจกรรมเดิน-วิ่งมินิมาราธอนการกุศล "TPA Charity Run 2017 for Child" ประกอบด้วยวิ่งมินิมาราธอน ระยะทาง 10 กิโลเมตร และเดินเพื่อสุขภาพระยะทาง 5 กิโลเมตร อัตราค่าสมัครเข้าร่วมกิจกรรม 500 บาท ทั้ง 2 ประเภท ซึ่งผู้สมัครจะได้รับเสื้อ และเหรียญที่ระลึกในการเข้าร่วมกิจกรรม ผู้ที่สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่บัดนี้ เป็นต้นไป (รับเพียง 1,500 ท่าน เท่านั้น) มาร่วมเป็นส่วนหนึ่ง และ ร่ ว ม กั น ส ร้า ง อ นา ค ต ข อ ง ชา ติ สร้างสุขภาพเด็กไทยให้แข็งแรงด้วยการร่วม สมทบทุนในการจัดหาครุภัณฑ์การแพทย์ และพัฒนาบุคลากรให้พร้อมในการดูแล รักษาผู้ป่วยเด็กให้เพียงพอต่อความต้องการในอนาคต และร่วมกันสร้างพลัง สร้างความสามัคคี ความมีน้ำใจ และสร้างสรรค์สังคมไปพร้อมๆ กัน กับกิจกรรมเดิน-วิ่งมินิมาราธอนการกุศล "TPA Charity Run 2017 for Child วิ่งด้วยกัน ปันน้ำใจ มอบให้น้อง" ใน วันอาทิตย์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 05.00 น. ณ สวนลุมพินี สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมการแข่งขันได้ที่ www.tpa.or.th หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายสื่อสารองค์การและสมาชิก สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น) โทร 02 258 0320 – 5 สามารถสมัครผ่านออนไลน์ได้ที่ https://goo.gl/forms/EuAPEz09u6D2H0MA3 ปิดรับสมัคร 10 มกราคม 2560 (หากเต็มจำนวนขอสงวนสิทธิ์ในการปิดรับสมัครก่อน) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 0-2258-0320-5 ต่อ 1111, 1113, 1917 หรือ www.facebook.com/TPACharityRun
แท็ก ญี่ปุ่น   ส.ส.