มูลนิธิแมทเทลห่วงใยเยาวชนมอบทุนการศึกษาให้นักเรียนในความดูแลของมูลนิธิ EDF

ข่าวทั่วไป Friday November 11, 2016 09:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ย.--มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา คณะผู้บริหารมูลนิธิแมทเทล (MATTEL Children's Foundation) มอบทุนการศึกษาประจำปี 2559 แก่นักเรียนที่ขาดแคลนภายใต้การดูแลของมูลนิธิ EDF (มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา) ณ โรงเรียนบ้านตลาดควาย จังหวัดบุรีรัมย์ โดยมีทุนการศึกษาที่มอบให้นักเรียนทั้งหมด จำนวน 100 ทุน โอกาสนี้ นางสาวศิริลักษณ์ อันตรเสน (แถวยืนหน้า – ที่ 6 จากซ้าย) ผู้จัดการโครงการทุนการศึกษามูลนิธิ EDF ร่วมถ่ายภาพด้วย นอกจากนี้คณะผู้บริหารยังได้เยี่ยมชมความคืบหน้าโครงการ "แมทเทลเพื่ออาหารกลางวัน" ซึ่งดูแลและรับผิดชอบโดยคณะนักเรียนและได้รับการสนับสนุนโดยมูลนิธิแมทเทลภายในโรงเรียนบ้านตลาดควาย ตลอดระยะเวลาการดำเนินงานที่ผ่านมา มูลนิธิ EDF องค์กรสาธารณกุศลลำดับที่ 255 ของประเทศไทยดำเนินงานภายใต้ความมุ่งมั่นที่ว่า การศึกษาคือปัจจัยในการช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนได้ ทำให้ได้มอบทุนการศึกษาแก่นักเรียนที่ด้อยโอกาสใน 58 จังหวัด 5,392 โรงเรียนไปแล้วจำนวน 344,226 ทุน รวมทั้งยังร่วมกับเขตพื้นที่การศึกษาต่างๆ ในการจัดกิจกรรมภายในโรงเรียนเพื่อส่งเสริมด้านการศึกษาและอาชีพของนักเรียนกว่า 200 โครงการ ปัจจุบัน มูลนิธิ EDF ยังเปิดรับบริจาคทุนการศึกษาอย่างต่อเนื่องเพื่อเปิดโอกาสให้แก่เด็กนักเรียนที่ยังขาดผู้อุปการะทุนการศึกษา ทั้งนี้องค์กรหรือบุคคลที่สนใจสนับสนุนทุนการศึกษา หรือร่วมทำกิจกรรมสามารถติดต่อได้ที่โทรศัพท์ 02 579 9209-11 อีเมล public@edfthai.org หรือคลิกwww.edfthai.org.