ไปรษณีย์ไทยน้อมรำลึกพระอัจฉริยภาพโทรคมนาคม จัดทำไอแสตมป์ในงานสื่อสารระดับโลก

ข่าวบันเทิง Tuesday November 15, 2016 11:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 พ.ย.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) จัดทำตราไปรษณียากรส่วนตัว (iStamp) ประกอบภาพตราไปรษณียากรชุดพระอัจฉริยภาพด้านโทรคมนาคม ปี 2540 จำนวน 4 แบบ พร้อมคิวอาร์โค้ดเพื่อชมวิดีโอเฉลิมพระเกียรติ "สัญญาณจากฟ้า VR009" ให้ผู้ร่วมงานได้ถ่ายภาพที่ระลึกในงาน "ITU Telecom World ภายใต้หัวข้อ"Collaborating in the digital economy"" นอกจากนี้ยังมีนิทรรศการรำลึกพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยการนำเสนอตราไปรษณียากรที่ระลึกชุดสำคัญเกี่ยวกับ "ในหลวงรัชกาลที่ 9" ตลอดรัชสมัยของพระองค์ พร้อมการจำหน่ายตราไปรษณียากรและสิ่งสะสม สำหรับผู้สนใจเชิญร่วมงานได้ที่บูธไปรษณีย์ไทย ในโซนThailand Pavilion โดยจะจัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ ถึง 17 พฤศจิกายน 2559 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายตลาดตราไปรษณียากร โทร. 0 2831 3876, 0 2831 3856 หรือทางไลน์ stampinlove