อิออน มอบสิทธิพิเศษให้ชาวเหนือ ในงาน มหกรรมการเงินเชียงใหม่ ครั้งที่ 11

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday November 15, 2016 13:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 พ.ย.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) เตรียมผลิตภัณฑ์และโปรโมชั่นพิเศษเข้าร่วมงานมหกรรมการเงินเชียงใหม่ ครั้งที่ 11 หวังตอบโจทย์และให้บริการทุกความต้องการทางการเงินแก่ลูกค้าภาคเหนือ อาทิ สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อยัวร์แคช (Your Cash) บริการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า บริการสมัครบัตรเครดิต และบัตรสมาชิกอิออน โดยลูกค้าที่ทำธุรกรรมกับอิออนภายงาน มีสิทธิ์รับสร้อยคอทองคำ หนัก 1 บาท, กระเป๋า John Lang Ford หรือร่มอิออน และพิเศษยิ่งขึ้นเมื่อมียอดสินเชื่อภายในงานตามที่บริษัทฯ กำหนดรับกระเป๋าเดินทางล้อลาก Caggioni หรือบัตรกำนัลบิ๊กซีมูลค่าสูงสุดถึง 2,000 บาท นอกจากนี้ อิออนยังเสนอโปรโมชั่นผ่อนทองดอกเบี้ย 0% ภายในบูธให้แก่ลูกค้าอีกด้วย งานมหกรรมการเงินเชียงใหม่ ครั้งที่ 11 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 18-20 พฤศจิกายน 2559 ณ เชียงใหม่ ฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต สำหรับลูกค้าอิออน และผู้สนใจสามารถเข้าชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.aeon.co.th