เวิลด์ เอ็กซ์พลอเรอร์ ร่วมกับ วิทยาลัยนานาชาติปรีดี พนมยงค์ จัดบรรยายการกุศล ในหัวข้อ “พระราชพิธีพระบรมศพ”

ข่าวทั่วไป Friday November 18, 2016 11:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ย.--เวิลด์ เอ็กซ์พลอเรอร์ บริษัท เวิลด์ เอ็กซ์พลอเรอร์ จำกัด ร่วมกับ วิทยาลัยนานาชาติปรีดี พนมยงค์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จะจัดการบรรยายให้ความรู้แก่ผู้ที่สนใจ เกี่ยวกับ "พระราชพิธีพระบรมศพ" ซึ่งเป็นโบราณราชประเพณีที่มีความละเอียดซับซ้อน และมีความสำคัญเฉกเช่นเดียวกับพระราชพิธีบรมราชาภิเษก เพื่อเสริมสร้างความเข้าใจในขั้นตอน ความหมาย สัญลักษณ์ และธรรมเนียมปฏิบัติที่สืบทอดกันมาตั้งแต่สมัยอยุธยาตอนปลาย โดยนายชิษณุพงศ์ ฐิตะลักขณะ ผู้เชี่ยวชาญด้านประวัติศาสตร์ ให้เกียรติเป็นวิทยากร ในวันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2559 ระหว่างเวลา 10.00 น. - 12.00 น. ณ ห้อง 205 ชั้น 2 อาคารวิทยาลัยนานาชาติ ปรีดี พนมยงค์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ ผู้สนใจสามารถเข้าฟังการบรรยายดังกล่าว โดยร่วมบริจาค 89 บาทต่อท่าน เพื่อนำรายได้จากการบริจาคทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่าย มอบให้ศูนย์ประสานงานอาสาสมัคร Volunteers for DAD ต่อไป สำรองที่นั่งหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เวิลด์ เอ็กซ์พลอเรอร์ จำกัด โทรศัพท์ 02 631 3470 หรือ เฟซบุ๊ค: worldexplorerthailand