“เซิร์ฟ แอนด์ เทิร์ฟ – บาร์บีคิวใต้แสงดาว” ที่เดอะ ศาลา

ข่าวบันเทิง Tuesday November 22, 2016 11:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ย.--โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท โอบกอดการมาเยือนของฤดูหนาวโดยร่วมเพลิดเพลินไปกับ "เซิร์ฟ แอนด์ เทิร์ฟ - บาร์บีคิวใต้แสงดาว" พร้อมกับครอบครัวและเพื่อนฝูงที่เดอะ ศาลา ได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 19.00 – 22.00 น. ร่วมดื่มด่ำไปกับบรรยากาศใต้แสงดาวในสวนทรอปิคอลใจกลางเมืองกรุงเทพไปพร้อมกับอาหารหลากหลายเมนูบาร์บีคิวย่างเตาถ่าน อาทิ เนื้อ ปลา หรือ อาหารทะเล รวมถึงเมนูบาร์บีคิวใน อาลาคาร์ท ที่มีทั้งอาหารจานพิเศษอย่าง เนื้อสันนอก-เซอร์ลอยน์ เนื้อสันใน-เทนเดอร์ลอยน์ หมูดำคุโรบุตะย่างสไตล์อาเจนทิเนี่ยน และปลาที่ได้รับการปรุงรสในสไตล์เมดิเตอเรเนี่ยน ที่มาคู่กับซุป และสลัดบาร์ รวมถึงของหวานชั้นเลิศ ร่วมเพลิดเพลินไปกับ "เซิร์ฟ แอนด์ เทิร์ฟ – บาร์บีคิวใต้แสงดาว" กับครอบครัวและเพื่อนฝูงของคุณได้ที่เดอะ ศาลา อาร์เจนทีเนี่ยนสเต๊ก ราคา 999++ บาท เมดิเตอเรเนี่ยนบาร์บีคิว ราคา 888++ บาท ซุปและสลัดบาร์ ราคา 480++ บาท สวนทรอปิคอลอันเงียบสงบพร้อมสระว่ายน้ำฟรีฟอร์มอันสวยงามของเดอะ ศาลา เรียกได้ว่าเป็นที่พักผ่อนอันงดงามใจกลางกรุงเทพมหานครอันแสนวุ่นวาย ที่ซึ่งท่านจะสามารถเพลิดเพลินไปกับการรับประทานอาหารแบบอัลเฟรสโก้สุดผ่อนคลายกับครอบครัวและเพื่อนฝูง ทั้งมื้อเช้า มื้อกลางวัน และมื้อเย็น อาหารไทยและนานาชาติรสชาติเยี่ยม พร้อมทั้งเครื่องดื่มหลากหลายเมนูทั้งเบียร์เย็นๆ ค็อกเทล และสมูตตี้ ฤดูหนาวปีนี้เดอะศาลาพร้อมต้อนรับท่านด้วย "เซิร์ฟ แอนด์ เทิร์ฟ – บาร์บีคิวใต้แสงดาว" อันลือชื่อ เพลิดเพลินไปกับเนื้อ ปลา และอาหารทะเลคุณภาพเยี่ยมปรุงตามสั่ง "เซิร์ฟ แอนด์ เทิร์ฟ – บาร์บีคิวใต้แสงดาว" พร้อมเสิร์ฟทุกวันที่เดอะ ศาลา ตั้งแต่เวลา 19.00 – 22.00 น. สมาชิกเดอะแกรนด์คลับรับส่วนลดเพิ่ม 30% สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่ม สมาชิกสตาร์วูดพรีเฟอร์เกส รับส่วนลด 20% สำหรับค่าอาหาร สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร. 02 6498365 หรืออีเมล dining.sgs@luxurycollection.com